Kim Soo Hyun tung ảnh chụp cùng Kim Ji Won, trông như một cặp đôi thực sự

17/04/2024 17:57 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên Kim Soo Hyun khiến người hâm mộ phấn khích khi tiết lộ bức ảnh chụp chung với bạn diễn Kim Ji Won trong K-Drama Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears".

Cụ thể, hôm 16/4, Kim Soo Hyun đã đăng một bức ảnh thân thiện với Kim Ji Won trên tài khoản mạng xã hội của mình. Trong ảnh là cả hai mặc áo khoác đen và tạo dáng cùng nhau.

Kim Soo Hyun tung ảnh chụp cùng Kim Ji Won, trông như một cặp đôi thực sự - Ảnh 1.

Bức ảnh được Kim Soo Hyun đăng lên tài khoản mạng xã hội của anh

Cùng với bài đăng, nam diễn viên viết một dòng chú thích ngắn gọn là "BaekHong".

BaekHong là biệt danh kết hợp họ của Baek Hyun Woo và Hong Hae In – 2 nhân vật của hai diễn viên trong Nữ hoàng nước mắt.

Kim Soo Hyun sau đó nói thêm: "Ảnh của Soo Cheol", gợi ý rằng nó được chụp bởi nam diễn viên Kwak Dong Yeon, người đóng vai Hong Soo Cheol, em vợ của Kim Soo Hyun trong phim.

Trước bức ảnh, cư dân mạng đã dành nhiều bình luận nhiệt tình dành cho cặp đôi BaekHong như "Tôi chờ ảnh chụp chung của họ lâu lắm rồi", "Cặp vợ chồng tuyệt vời nhất năm 2024"...

Kim Soo Hyun tung ảnh chụp cùng Kim Ji Won, trông như một cặp đôi thực sự - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Đặc biệt, tài khoản chính thức của tvN thậm chí còn để lại bình luận với nội dung "Hyun Woo Hae In, xin hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và sống đến 100 tuổi nhé. Tôi đang nghiêm túc đấy" và nhận được nhiều lượt thích.

Trong khi đó, phim Nữ hoàng nước mắt hiện đang chiếm vị tró số 1 trên bảng xếp hạng độ nổi tiếng của phim truyền hình TV-OTT trong 6 tuần liên tiếp - theo Good Data.

Tập gần đây (tập 12) đã chứng kiến mức độ nổi tiếng tăng đều đặn khi rating vượt ngưỡng 20%.

Nữ hoàng nước mắt miêu tả tài phiệt Hong Hae In và chồng cô Baek Hyun Woo vượt qua những xung đột và khủng hoảng xảy ra vào năm thứ 3 của cuộc hôn nhân và tìm lại được tình yêu.

Kim Soo Hyun tung ảnh chụp cùng Kim Ji Won, trông như một cặp đôi thực sự - Ảnh 4.

Phản ứng hóa học hoàn hảo của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đang khiến người xem đắm chìm vào câu chuyện hơn nữa.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm