Cặp nhẫn cưới trong 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun và Kim Ji Won giá tới hàng trăm triệu đồng

12/04/2024 08:06 GMT+7 | Giải trí

Giá nhẫn cầu hôn của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong loạt phim truyền hình ăn khách Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) đang trở thành chủ đề nóng.

Mới đây, trên nhiều cộng đồng mạng, giá những chiếc nhẫn mà Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) và Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai) đeo trong bộ phim Nữ hoàng nước mắt của tvN đã được tiết lộ, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cặp nhẫn cưới trong 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun và Kim Ji Won giá tới hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Cảnh Baek Hyun Woo cầu hôn Hong Hae In và tặng cô chiếc nhẫn trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Trong tập phát sóng ngày 31/3, có cảnh Baek Hyun Woo cầu hôn Hong Hae In trước khi họ trở thành một cặp vợ chồng.

Khi hẹn hò ở thủy cung lớn, Baek Hyun Woo cầu hôn Hong Hae In và tặng cô chiếc nhẫn.

Chiếc nhẫn đến từ thương hiệu trang sức cao cấp "B", với chiếc nhẫn mà Kim Soo Hyun đeo có giá 1,95 triệu won, và chiếc nhẫn mà Kim Ji Won đeo - một chiếc nhẫn đính kim cương nguyên khối, có giá 10,4 triệu won - khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cặp nhẫn cưới trong 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun và Kim Ji Won giá tới hàng trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó, tỷ suất người xem cho tập 10 của bộ phim - do Park Ji Eun viết kịch bản, Jang Young Woo và Kim Hee Won đạo diễn - phát sóng vào ngày 7/4, ghi nhận mức trung bình là 20,9% và cao nhất là 22,7% ở khu vực đô thị Seoul, trung bình là 19% và cao nhất là 20,6% trên toàn quốc.

Nữ hoàng nước mắt đã lập tỷ suất người xem trong 5 tuần liên tiếp, đứng đầu tất cả các kênh bao gồm cả kênh mặt đất trong cùng khung giờ.

Cặp nhẫn cưới trong 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun và Kim Ji Won giá tới hàng trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong xếp hạng 2049 (người xem ở độ tuổi 20 ~ 49), nó đã tăng lên mức trung bình 8,3% và cao nhất là 9% ở khu vực đô thị Seoul, và trung bình 8,4% và cao nhất là 9% trên toàn quốc, vượt qua xếp hạng cao nhất của chính nó một lần nữa.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm