Thổn thức với 'Nữ hoàng nước mắt' lại nhớ về K-Drama 'Bản tình ca mùa Đông', 'Nấc thang lên thiên đường'...

09/04/2024 09:38 GMT+7 | Giải trí

K-Drama Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) đang mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc và sẽ khiến nhiều người rơi nước mắt hết tập này đến tập khác.

Cho dù đó là nỗi thống khổ của một trái tim tan vỡ, những khoảnh khắc buồn bã sâu sắc hay những chiến thắng vui vẻ của tình yêu, loạt phim này đảm bảo mang đến một cảm giác tàu lượn siêu tốc thực sự.

Thổn thức với 'Nữ hoàng nước mắt' lại nhớ về K-Drama 'Bản tình ca mùa Đông', 'Nấc thang lên thiên đường'... - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Nữ hoàng nước mắt là câu chuyện đau lòng về hai người yêu nhau bị vướng vào vận mệnh và câu chuyện này đang làm say lòng người hâm mộ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy nước mắt.

Đối với những người mong muốn những câu chuyện giàu cảm xúc hơn, đây là 7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc (K-Drama) chắc chắn sẽ khuấy động trái tim bạn:

1. Nấc thang lên thiên đường

K-Drama này do đài SBS sản xuất và đã lôi cuốn rất nhiều người xem trong năm 2003-2004.

Trailer phim "Nấc thang lên thiên đường" 

Những người bạn thời thơ ấu trở thành người yêu thất lạc đã lâu phải đối mặt với những khúc mắc tàn khốc của số phận khi bi kịch ập đến, khiến Jung Suh (Choi Ji Woo) phải chiến đấu với tình trạng mất thị lực sắp xảy ra.

Phim cũng góp phần tạo dựng tên tuổi cho rất nhiều diễn viên trẻ như Kim Tae Hee, Kwon Sang Woo, Park Shin Hye.

2. Tuổi hai mươi lăm tuổi hai mươi mốt

Đây là câu chuyện biến động cảm xúc với một trong những cái kết buồn vui lẫn lộn nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Phim nhấn mạnh bản chất phù du của tình yêu tuổi trẻ.

Bộ phim đã thành công rực rỡ về mặt thương mại và trở thành một trong những loạt phim truyền hình Hàn Quốc có tỷ suất người xem cao nhất trên truyền hình cáp.

Trailer phim "Tuổi hai mươi lăm tuổi hai mươi mốt"| Netflix

Bộ phim đứng đầu tỷ suất người xem 8 tuần liên tiếp, và tập cuối ghi nhận mức tỷ suất người xem đạt 11,513%, với hơn 3 triệu lượt xem.

3. Người tình ánh trăng - Bộ bộ kinh tâm: Lệ

Bộ phim cổ trang này đi sâu vào mạng lưới phức tạp giữa tình yêu và quyền lực khiến người hâm mộ khao khát một giải pháp không bao giờ đến.

Trailer "Người tình ánh trăng - Bộ bộ kinh tâm: Lệ"

4. Bản tình ca mùa đông

Khám phá những động lực phức tạp của tình yêu và tình bạn trong tác phẩm kinh điển này, nơi những ham muốn trong quá khứ và hiện tại va chạm với những kết quả đáng ngạc nhiên.

Trailer Phim "Bản tình ca mùa Đông" (2002) 

5. Yêu không kiểm soát

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai phải xa cách và sau nhiều năm mới gặp lại.

Teaser phim "Yêu không kiểm soát" | KBS WORLD TV

Khi lớn lên, Shin Joon Young (do Kim Woo Bin thủ vai) hiện đã là một ngôi sao nổi tiếng, với tính cách hống hách, kiêu ngạo.

Trong khi đó, No Eul (do Bae Suzy thủ vai) từ một cô bé nhút nhát giờ đã trở thành một nhà sản xuất phim tài liệu với tính cách mạnh mẽ.

Sau này, hai người gặp nhau thường xuyên vì công việc. Tuy vậy, họ cứ chạm trán là lại gây gổ, để rồi qua thời gian họ đã dần nảy sinh tình cảm với nhau..

6. Big Mouth

Một câu chuyện hấp dẫn về công lý và sự trả thù, nơi căn bệnh nan y và hành trình tìm kiếm sự cứu chuộc đan xen trong cuộc đời của một người canh thức không ngờ tới.

Trailer phim "Big Mouth" (2022) 

7. Hoàng hậu Ki

Hành trình đến chủ quyền trong Đây là câu chuyện sử thi về một cô gái trong hành trình từ khi bị bắt làm cống nữ, trở thành chiến binh và lên ngôi hoàng hậu, vượt qua những nguy hiểm trong cung điện đầy rẫy những âm mưu.

Trailer phim "Hoàng hậu Ki"

Bộ phim truyền hình nào trong số này đã khiến bạn rơi nước mắt?

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm