Hé lộ về tập phát sóng đặc biệt gồm hai phần của 'Nữ hoàng nước mắt'

11/04/2024 09:16 GMT+7 | Giải trí

Hôm 9/4, tvN xác nhận bộ phim đình đám Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) bộ phim sẽ được phát sóng đặc biệt gồm hai phần và sẽ bao gồm phân đoạn "Hỏi bất cứ điều gì".

Thêm thông tin về tập phát sóng đặc biệt tiếp theo gồm hai phần của 'Nữ hoàng nước mắt' - Ảnh 1.

Trong buổi phát sóng đặc biệt, một khoảng thời gian đặc biệt sẽ được cung cấp để các diễn viên trực tiếp trả lời các câu hỏi thay vì một đoạn phim nổi bật đơn giản.

Các diễn viên bao gồm Kim Soo Hyun, Kim Ji Won, Park Sung Hoon, Kwak Dong Yeon và Lee Joo Bin sẽ xuất hiện trong tập phát sóng đặc biệt.

Sau phần hỏi đáp cũng sẽ có phần các diễn viên đọc những bình luận dí dỏm trên mạng.

TvN thông báo: "Chúng tôi sẽ thu thập những bình luận dí dỏm về các diễn viên và các diễn viên sẽ đọc to chúng trong buổi phát sóng đặc biệt về Nữ hoàng nước mắt".

Thêm thông tin về tập phát sóng đặc biệt tiếp theo gồm hai phần của 'Nữ hoàng nước mắt' - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Buổi phát sóng đặc biệt dự kiến diễn ra vào ngày 4 và 5 tháng 5 sau tập cuối cùng của loạt phim ăn khách.

Nữ hoàng nước mắt - được công chiếu vào ngày 9/3 - kể về câu chuyện tình yêu đầy rủi ro và kỳ diệu giữa người thừa kế thế hệ thứ ba của tập đoàn Queen là Hong Hae In (Kim Ji Won), và con trai của trưởng làng Yondu-ri là Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai).

Họ là một cặp đôi đang ở năm thứ ba của cuộc hôn nhân.

Sau buổi phát sóng đầu tiên, Nữ hoàng nước mắt liên tục lập kỷ lục mới. Phim đã và đang thu hút được sự nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài.

Thêm thông tin về tập phát sóng đặc biệt tiếp theo gồm hai phần của 'Nữ hoàng nước mắt' - Ảnh 4.

Theo Netflix, Nữ hoàng nước mắt đã ghi nhận 4,3 triệu lượt xem (lượt xem chia theo thời gian phát) từ ngày 25 đến ngày 31/3, đứng đầu hạng mục phim truyền hình không phải tiếng Anh.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm