V BTS gây choáng váng trong những hình ảnh quân sự mới nhất

18/04/2024 11:36 GMT+7 | Kbiz

Trong những hình ảnh quân sự mới nhất, thành viên V của nhóm BTS đã khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Vào ngày 17/4, những hình ảnh của V trong một video quảng cáo cho Đại đội Quân đoàn 2 tại Chuncheon, tỉnh Gangwon đã trở nên nổi tiếng. Trong đoạn video này, thành viên BTS và các đồng đội của anh ấy được thấy trong bộ đồng phục chiến đấu của cảnh sát quân đội, và V thu hút sự chú ý với ánh mắt kiên cường của mình.

Cộng đồng mạng đã bày tỏ cảm xúc của mình, nhận xét rằng: "Đây có phải là một cảnh trong phim được cắt ra không?", "Quá tuyệt vời!", "Có phải đây là một bộ phim?", "Người ta tìm thấy nó ở đâu vậy?", "Thật không thể tin được!" và nhiều phản ứng khác.

V BTS gây choáng váng trong những hình ảnh quân sự mới nhất - Ảnh 1.

V (BTS) trong những hình ảnh mới nhất

V đã vượt qua kỳ thi để gia nhập Lực lượng Nhiệm vụ Đặc biệt của Bộ Tư lệnh Quốc phòng vào năm ngoái và hiện đang phục vụ với vai trò thành viên đặc biệt của đội cảnh sát quân đội thuộc Đại đội Quân đoàn 2 tại Chuncheon, tỉnh Gangwon.

Trong khi đó, thành viên Jin của BTS cũng được phát hiện trong một bức ảnh chuẩn bị bữa ăn cho đồng đội của mình. Người hâm mộ rất phấn khích khi có cập nhật về cả V và Jin.

Hãy tiếp tục đồng hành và đón nhận những thông tin mới nhất về V, Jin và cả BTS! Ngày xuất ngũ dự kiến của RM và V là ngày 10/6/2025.

Trong khi đó, Jin tham gia nghĩa vụ quân sự vào ngày 13/12/2022; hiện giữ chức vụ trung sĩ huấn luyện. Jin chuẩn bị xuất ngũ vào ngày 12/6/2024.

V BTS gây choáng váng trong những hình ảnh quân sự mới nhất - Ảnh 3.

Jin (BTS) trong hình ảnh mới nhất

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm