Tuyển thủ Việt Nam tăng tốc trước khi HLV Troussier tách nhóm, chọn quân đấu Hong Kong

08/06/2023 20:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Troussier chia nhóm các cầu thủ tập luyện chiều nay 8/6 trước khi chốt đội hình thi đấu giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) sau đây 5 ngày.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Philippe Troussier đã rút ngắn đáng kể về thời lượng trong buổi tập chiều 8/6.

Bù lại, ông Troussier yêu cầu các học trò phải đẩy nhanh tốc độ xử lý bóng, tăng cường khả năng kiểm soát bóng thông qua di chuyển và phối hợp ít chạm.

Mặc dù quân số của hai đội tuyển lên tới gần 50 cầu thủ và tập luyện trên cùng một sân nhưng điều này cũng không gây khó khăn đối với HLV Philippe Troussier trong triển khai giáo án cũng như tổ chức, sắp xếp buổi tập.

Tuyển thủ Việt Nam tăng tốc trước khi HLV Troussier tách nhóm, chọn quân đấu Hong Kong - Ảnh 2.

HLV Troussier làm chủ sân tập dù quân số hai đội tuyển lên tới hơn 50 người.Ảnh: VFF

Với sự hỗ trợ của các trợ lý và dựa trên kinh nghiệm dạn dày dẫn dắt nhiều đội tuyển quốc gia khác nhau, HLV Philiippe Troussier vẫn làm chủ mọi diễn biến trên sân tập.

Theo đánh giá, trên sân tập, HLV Troussier thể hiện một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với sự thoải mái và vui vẻ mà ông tạo trong mối quan hệ ngoài sân cỏ với các học trò.

Ông luôn duy trì sự tập trung cao độ, đồng thời thể hiện sự nghiêm khắc, tỉ mỉ, chỉn chu và khoa học trong cách vận hành buổi tập.

Cũng nhờ tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp đó, HLV Philippe Troussier đã tạo ra sức thu hút lớn đối với các cầu thủ, buộc họ phải nỗ lực hơn để theo kịp guồng quay, tuyệt đối không được phép mất tập trung.

Bất chấp điều kiện thời tiết mưa nặng hạt chiều nay, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn hoàn thành giáo án mà Ban huấn luyện đề ra.

Chỉ còn 4 ngày nữa giai đoạn huấn luyện đầu tiên với sự kết hợp lực lượng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ khép lại.

Tuyển thủ Việt Nam tăng tốc trước khi HLV Troussier tách nhóm, chọn quân đấu Hong Kong - Ảnh 3.

Đến ngày 13/6, HLV Philippe Troussier sẽ thực hiện tách nhóm và lựa chọn đội hình cho trận đấu giao hữu quốc tế với Hong Kong (Trung Quốc), diễn ra ngày 15/6 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Cũng trong chiều nay 8/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé và kế hoạch phát hành vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Hong Kong vào ngày 15/6 tới.

Vé có 3 mệnh giá 50.000 đồng (khán đài C và D), 200.000 đồng (khán đài A tầng 2 và khán đài B), 300.000 đồng (khán đài A tầng 1).

Khán giả sẽ truy cập ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để đặt vé, thanh toán online theo hướng dẫn. Thời gian bán vé online từ 8h00 ngày 10/6 đến hết ngày 12/6.

Khán giả đặt vé thành công sẽ nhận được mã QR tương ứng với từng vé và mang đến điểm trả vé online của ban tổ chức để đổi lấy vé cứng vào sân xem trận đấu. Thời gian trả vé online sẽ từ 8h00 ngày 12/6 đến 18h00 ngày 13/6 tại cổng chính sân Lạch Tray.

Nếu không bán hết vé qua kênh online, VFF mới triển khai bán vé tại quầy. Thời gian bán vé tại quầy (nếu có) dự kiến từ 8h30 ngày 13/6 đến 11h30 ngày 15/6 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm