Tuyển thủ U22 Thái Lan được HLV Polking khen hết lời

09/06/2023 16:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Alexandre Polking ngưỡng mộ 4 cầu thủ trẻ vừa được gọi tập trung chuẩn bị cho 2 trận giao hữu quốc tế trong tháng 6 này.

Những cầu thủ đó gồm 2 tiền đạo Anan và Teerasak, tiền vệ Channarong và hậu vệ Chatmongkol. Tất cả đều có màn trình diễn tốt ở đội U22 Thái Lan trước khi họ được HLV Polking chú ý, triệu tập lên "Voi chiến" để dự 2 trận giao hữu quốc tế với Hong Kong và Đài Loan.

Tuyển thủ U22 Thái Lan được HLV Polking khen hết lời - Ảnh 1.

HLV Polking đánh giá cao tài năng của 4 tuyển thủ U22 Thái Lan vừa dự SEA Games 32. Ảnh: Changsuek

Ông Alexandre Polking nói: "Trong danh sách được gọi lên lần này, Anan Yodsangwan, 21 tuổi là tuyển thủ mà tôi đã theo dõi từ lâu. 

Tôi đã cố gắng tìm kiếm cơ hội và thời điểm tốt nhất để gọi anh ấy vào đội tuyển thời gian này. Anan đã chứng tỏ được mình ở SEA Games vừa qua.

Tuyển thủ U22 Thái Lan được HLV Polking khen hết lời - Ảnh 2.

Channarong và Anan là những cầu thủ được đánh giá sẽ dẫn dắt tuyển Thái Lan ở tương lai gần. Ảnh: Changsuek

Cũng như 3 người khác, là Teerasak (20 tuổi), Chatmongkol Ruengthanaroj (21 tuổi) và Channarong Promsrikaew (22 tuổi), cả 3 đều là những cầu thủ U22 đã dự SEA Games. Họ được đánh giá là những cầu thủ có tiềm năng và màn thể hiện tốt ở SEA Games vừa qua khiến tôi phải gọi họ vào đội tuyển. 

Tôi mong rằng cả 4 người sẽ thể hiện phong độ tốt trong "Ngày FIFA" tháng 6 này. Tôi nghĩ họ sẽ trở thành tương lai của đội tuyển quốc gia Thái Lan trong thời gian tới".

Đối với "Voi chiến", đội tuyển hạng 114 FIFA sẽ tập luyện đến ngày 13/6 và lên đường sang Đài Loan vào ngày 14/6. Thái Lan sẽ gặp Đài Loan (đội hạng 156 FIFA) ở sân vận động Cao Hùng lúc 16h00 ngày 16/6, sau đó, họ sẽ gặp Hong Kong (đội hạng 147 FIFA) vào ngày 19/6 tại sân vận động Hong Kong.

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm