Tuấn Hải bị phạm lỗi thô bạo, CĐV tràn vào fanpage CLB Quảng Nam đòi 'cắt hợp đồng' cầu thủ chơi xấu

09/03/2024 06:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau khi Tăng Tiến phạm lỗi thô bạo với Tuấn Hải, nhiều CĐV đã tràn vào fanpage CLB Quảng Nam và để lại không ít bình luận gay gắt với hành vi xấu chơi của hậu vệ này.

CĐV đòi Quảng Nam 'cắt hợp đồng' với cầu thủ phạm lỗi với Tuấn Hải

Tuấn Hải bị phạm lỗi nghiêm trọng trong trận đấu với CLB Quảng Nam ở vòng 13 V-League. Cầu thủ người Hà Nam sau đó đã phải lên xe cấp cứu đến bệnh viện và nhanh chóng chụp x-quang.

Người khiến Tuấn Hải trải qua khoảng thời gian đau đớn là Nguyễn Tăng Tiến. Hậu vệ 30 tuổi đã phải nhận thẻ đỏ vì tình huống phạm lỗi nguy hiểm của mình.

Pha bóng của Tăng Tiến có thể bị phạt nguội nếu Ban Kỷ luật VFF đánh giá nghiêm trọng tình huống phạm lỗi của cầu thủ 30 tuổi. 

Trước khi biết liệu bản thân có bị phạt nguội hay không, bản thân Tăng Tiến đã phải đối mặt với làn sóng chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ. 

Sau khi anh phạm lỗi với Tuấn Hải, nhiều CĐV đã vào fanpage của CLB Quảng Nam và để lại bình luận chỉ trích. Thậm chí, có CĐV còn muốn CLB Quảng Nam "cắt hợp đồng" với Tăng Tiến.

Tuấn Hải bị phạm lỗi thô bạo, CĐV tràn vào fanpage CLB Quảng Nam đòi 'cắt hợp đồng' cầu thủ chơi xấu - Ảnh 2.

Tuấn Hải bị phạm lỗi thô bạo, CĐV tràn vào fanpage CLB Quảng Nam đòi 'cắt hợp đồng' cầu thủ chơi xấu - Ảnh 3.

Tăng Tiến khi thi đấu cho HAGL từng bị nhắc tên vào năm 2018 trong một tình huống phạm lỗi tương tự với Duy Mạnh. 

Thời điểm đó, anh cũng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài. Không những vậy, Tăng Tiến còn bị bầu Đức cấm thi đấu 8 trận.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm