Bà xã Hùng Dũng than thở, ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League

05/03/2024 15:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trên trang cá nhân, bà xã Triệu Mộc Trinh của Hùng Dũng đã đăng hình ảnh của chồng mình kèm lời than thở ngầm xác nhận lý do vắng mặt ở V-League.

Bà xã Hùng Dũng ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League

Hùng Dũng trong 3 trận đấu vừa qua tại V-League đã không được ra sân thi đấu. Anh gặp chấn thương ở lòng trong chân phải. Cầu thủ 31 tuổi gặp chấn thương trong trận đấu với CLB Thanh Hóa ở vòng 9.

Trên trang cá nhân, vợ của Hùng Dũng đã chia sẻ hình ảnh của Hùng Dũng kèm dòng trạng thái: "Đá đấm thế nào mà thủng cả giày cả chân. Ăn ngay mũi uốn ván, dập cả dây chằng lòng bàn chân nữa thì chịu".

Bà xã Hùng Dũng than thở, ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League - Ảnh 2.

Hùng Dũng gặp chấn thương ở lòng bàn chân phải (Ảnh: FBNV/Triệu Mộc Trinh)

Sau trận đấu với CLB Khánh Hòa ở vòng 12, HLV Daiki Iwamasa chia sẻ tình hình chấn thương của Hùng Dũng khi được hỏi lý do tại sao không sử dụng cầu thủ người Hà Nội. Đồng thời, ông cũng khẳng định triết lý sử dụng người của bản thân.

"Về trường hợp của Hùng Dũng, tôi chưa nghĩ ra câu chuyện thú vị nào để chia sẻ. Đơn giản vì tôi không muốn cậu ấy quá tải. 

Tôi nói với các cầu thủ, không cần biết là ngoại binh hay nội binh, dù là cầu thủ kinh nghiệm hay trẻ, có lên đội tuyển quốc gia hay không, thì tôi đều sẽ đánh giá dựa trên phong độ thực tế. Trường hợp của Đỗ Hùng Dũng chẳng hạn, tôi không quan tâm tên tuổi hay "mác" đội tuyển Việt Nam, mà đánh giá trên phong độ. Khi nào sẵn sàng cậu ấy sẽ trở lại", HLV Iwamasa chia sẻ.

Bà xã Hùng Dũng than thở, ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League - Ảnh 3.

Hùng Dũng gặp chấn thương trong trận đấu với CLB Thanh Hóa (Ảnh: CLB Hà Nội)

Hùng Dũng vắng mặt trong thời gian qua ở CLB khiến nhiều người nhắc tới việc anh cũng không được HLV Troussier sử dụng ở vòng loại World Cup 2026. Không ít người nhận định Hùng Dũng chưa thể lấy lại phong độ sau chấn thương nặng gặp phải năm 2021.

Bà xã Hùng Dũng than thở, ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League - Ảnh 4.

Bà xã Hùng Dũng than thở, ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League - Ảnh 5.

Bà xã Hùng Dũng than thở, ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League - Ảnh 6.

Bà xã Hùng Dũng than thở, ngầm xác nhận lý do chồng vắng mặt ở V-League - Ảnh 7.

 Hùng Dũng ở V-League mùa giải này ra sân thi đấu 8 trận, đá chính 7 trận. Anh chưa đóng góp bàn thắng hay kiến tạo nào cho CLB Hà Nội ở mùa giải này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm