CAHN còn thiếu thủ môn, Patrik Lê Giang có thể được gọi quay trở lại

01/03/2024 15:50 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau khi chia tay Bùi Tiến Dũng, CAHN hiện vẫn chưa có đủ thủ môn cho giai đoạn sau của mùa giải nên có thể xảy ra khả năng Patrik Lê Giang trở lại đương kim vô địch V-League.

Patrik Lê Giang có thể quay trở lại

Sau khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở cửa, CLB CAHN đã chia tay với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thủ môn người Thanh Hóa đã chuyển tới HAGL theo dạng cho mượn tới hết mùa giải.

Ngoài ra, thủ môn Nguyễn Anh Tuấn cũng đã được CLB CAHN cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu mượn. CLB CAHN hiện tại chỉ còn 2 thủ môn gồm Filip Nguyễn và Đỗ Sỹ Huy.

Theo quy định của V-League, mỗi đội bóng phải đăng ký 3 thủ môn. Như vậy, đương kim vô địch V-League vẫn còn thiếu 1 cái tên nữa.

CAHN còn thiếu thủ môn, Patrik Lê Giang có thể được gọi quay trở lại - Ảnh 2.

CLB CAHN cho mượn Nguyễn Anh Tuấn (Ảnh: CLB CAHN)

Trong trường hợp CLB CAHN không tìm được người bổ sung phù hợp, họ hoàn toàn có thể gọi trở lại Patrik Lê Giang. Thủ môn 32 tuổi đang thi đấu cho CLB TP.HCM theo dạng cho mượn. Anh đã gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất từ giai đoạn 2 mùa giải trước cho tới nay.

Patrik Lê Giang từng có tin đồn chuyển tới HAGL thi đấu ở giai đoạn 2 theo dạng cho mượn từ CLB CAHN. Tuy nhiên, người tới sân Pleiku cuối cùng là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Dù vậy, tương lai của Patrik Lê Giang vẫn chưa được đảm bảo hoàn toàn. Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và Bình Định, HLV Phùng Thanh Phương tiết lộ tương lai của Lê Giang vẫn đang được 2 đội bóng bàn bạc.

"Patrik Lê Giang vẫn là cầu thủ của chúng tôi. Giai đoạn tới, lãnh đạo đôi bên sẽ làm việc với nhau và có câu trả lời chính xác", HLV Thanh Phương chia sẻ hôm 28/2.

CAHN còn thiếu thủ môn, Patrik Lê Giang có thể được gọi quay trở lại - Ảnh 3.

Lê Giang (trái) có thể quay trở lại CLB CAHN (Ảnh: CLB TP.HCM)

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa sẽ mở cửa tới hết ngày 23/3. CLB CAHN vẫn còn thời gian để tìm kiếm 1 thủ môn nữa bổ sung vào danh sách đăng ký thi đấu.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm