Patrik Lê Giang gửi thông điệp 'deep' cuối năm, liệu có liên quan đến việc nhập tịch?

01/01/2024 12:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Patrik Lê Giang trước khi sang năm 2024 đã có bức ảnh nói về sự kiên nhẫn khiến không ít người hâm mộ suy nghĩ đến quá trình nhập tịch của thủ môn Việt kiều.

Patrik Lê Giang gửi thông điệp 'deep' cuối năm

Patrik Lê Giang tranh thủ khoảng thời gian nghỉ của V-League đã quay trở lại Slovakia để tham gia một số hoạt động của quỹ thiện nguyện Step by Step do anh đồng sáng lập. Không chỉ dừng ở đó, thủ môn Việt kiều hôm 30/12/2023 còn đăng một tấm hình kèm nội dung "deep" khiến nhiều người phải suy nghĩ.

"Be patient. Everything comes to you in the right moment", Patrik viết (tạm dịch: Hãy kiên nhẫn. Mọi thứ sẽ đến với bạn vào thời điểm thích hợp).

Patrik Lê Giang gửi thông điệp 'deep' cuối năm, liệu có liên quan đến việc nhập tịch? - Ảnh 2.

Nội dung trong ảnh: "Nếu vũ trụ buộc bạn phải chờ đợi, hãy sẵn sàng đón nhận nhiều điều hơn bạn kỳ vọng"

Filip Nguyễn là cầu thủ Việt kiều mới nhất nhập quốc tịch Việt Nam. Anh đã được HLV Troussier triệu tập để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023. Filip Nguyễn đã mất hơn 9 năm để hoàn tất các thủ tục nhập tịch. Vì thế, việc "kiên nhẫn" mà Patrik Lê Giang nhắc tới được không ít người liên tưởng anh đang trải qua quá trình tương tự Filip Nguyễn.

Patrik Lê Giang và Filip Nguyễn đều đang thuộc biên chế của CLB CAHN. Thậm chí, Patrik còn gia nhập V-League sớm hơn nửa mùa giải. Trước đây, Patrik Lê Giang cũng từng bày tỏ mong muốn được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

"Tôi tự hào khi mang trong mình dòng máu Việt Nam. Được chơi cho ĐT Việt Nam là giấc mơ của tôi và cha tôi.

Mọi người trong gia đình đều luôn ủng hộ quyết định của tôi. Cha tôi luôn muốn tôi về Việt Nam chơi bóng và giờ thì điều đó thành sự thật. Điều đó rất tuyệt. Hãy cùng chờ đợi xem tương lai sẽ mang tới điều gì", Patrik chia sẻ hồi tháng 7/2023.

Patrik Lê Giang gửi thông điệp 'deep' cuối năm, liệu có liên quan đến việc nhập tịch? - Ảnh 3.

Patrik gia nhập CLB CAHN đầu mùa giải 2023 (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Tại V-League 2023/24, Patrik Lê Giang đang là thủ môn để thủng lưới ít nhất. Anh mới chỉ vào lưới nhặt bóng 6 lần, ít hơn 1 lần so với người thứ hai Minh Toàn của CLB Bình Dương. Tuy nhiên, anh mới chỉ giữ sạch lưới 3 trận, kém Minh Toàn và Filip Nguyễn 1 trận.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm