Liên tục thắng ở phút bù giờ, Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử'

03/03/2024 21:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Nam Định ở 2 trận đấu liên tiếp giành chiến thắng ở những phút bù giờ và không ít CĐV đã gọi đội bóng thành Nam là 'chân mệnh thiên tử'.

CLB Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử'

Trận đấu giữa SLNA và Nam Định đã kết thúc với tỷ số 0-1 đầy kịch tính. Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là Tô Văn Vũ, cựu cầu thủ của CLB CAHN.

Trận đấu giữa SLNA vs Nam Định được bù giờ 5 phút và bàn thắng của Nam Định diễn ra ở phút 90+5. Rafaelson sút phạt uy lực khiến Văn Việt không thể bắt dính bóng. Sau một loạt tình huống tranh chấp, Văn Vũ đã tung cú sút xa hiểm hóc đánh bại Văn Việt.

Sau đó, tổ VAR đã phải mất tới 7 phút để kiểm tra tính hợp lệ của bàn thắng. Điểm mấu chốt ở tình huống bóng này là vị trí đứng của Hồng Duy, người lao vào dứt điểm bồi sau cú sút của Rafaelson. Vị trí đứng của Hồng Duy rất nhạy cảm nhưng cuối cùng trọng tài vẫn công nhận pha lập công của Nam Định.

Liên tục thắng ở phút bù giờ, Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử' - Ảnh 2.

Chiến thắng trước SLNA là thắng lợi thứ 2 liên tiếp mà Nam Định có bàn thắng quyết định ở phút bù giờ cuối cùng. Trước đó, đội bóng của HLV Hồng Việt đã vượt qua CLB Hà Nội trên sân nhà nhờ bàn thắng của Văn Vĩ ở phút bù giờ.

Liên tục thắng ở phút bù giờ, Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử' - Ảnh 3.

Hồng Duy đứng ở một vị trí nhạy cảm trong tình huống dẫn đến bàn thắng của Văn Vũ

Chính bởi liên tục giành chiến thắng ở phút bù giờ cuối cùng nên đã có người hâm mộ của CLB Nam Định cho rằng đội bóng thành Nam có duyên với chức vô địch mùa giải này.

Liên tục thắng ở phút bù giờ, Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử' - Ảnh 4.

Liên tục thắng ở phút bù giờ, Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử' - Ảnh 5.

Liên tục thắng ở phút bù giờ, Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử' - Ảnh 6.

Liên tục thắng ở phút bù giờ, Nam Định được CĐV gọi là 'chân mệnh thiên tử' - Ảnh 7.

CLB Nam Định hiện đang dẫn đầu bảng với 28 điểm. Ở vòng đấu này, hai đội bóng bám đuổi CLB Nam Định là CLB Bình Dương và CLB CAHN đều vấp ngã. Vì thế, đội bóng thành Nam hiện hơn đội xếp thứ 2 Bình Dương 5 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm