Tuấn Hải nhập viện vì cầu thủ từng bị cấm 8 trận do lỗi tương tự với Duy Mạnh khi khoác áo HAGL

08/03/2024 22:37 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trước khi phạm lỗi thô bạo khiến Tuấn Hải phải nhập viện, cầu thủ Tăng Tiến trong màu áo HAGL từng có tình huống đạp bóng nguy hiểm tương tự với Duy Mạnh.

Tuấn Hải nhập viện vì cầu thủ từng phạm lỗi thô bạo tương tự với Duy Mạnh

Trong những phút bù giờ cuối trận đấu giữa CLB Hà Nội và Quảng Nam, Tuấn Hải đã bị phạm lỗi nghiêm trọng bởi cầu thủ Tăng Tiến. Tiền đạo người Hà Nam sau đó đã phải lên xe cấp cứu. Trong khi đó, trọng tài chính đã rút thẻ đỏ trực tiếp dành cho Tăng Tiến vì tình huống phạm lỗi nguy hiểm.

Tuấn Hải nhập viện vì cầu thủ từng bị cấm thi đấu 8 trận vì lỗi tương tự với Duy Mạnh khi khoác áo HAGL - Ảnh 2.

Tuấn Hải bị Tăng Tiến phạm lỗi

Tuấn Hải nhập viện vì cầu thủ từng bị cấm thi đấu 8 trận vì lỗi tương tự với Duy Mạnh khi khoác áo HAGL - Ảnh 3.

Tuấn Hải nhanh chóng được đưa đi cấp cứu (Ảnh: Hoàng Linh)

Tăng Tiến không phải cái tên thường hay được nhắc đến trong lịch sử V-League. Tuy nhiên, anh cũng từng được nhắc đến 1 lần vào năm 2018. Đó là khi Tăng Tiến phạm lỗi thô bạo với Duy Mạnh và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Xem lại đoạn băng quay chậm, Tăng Tiến đã cố tình bỏ bóng "đá" người với hậu vệ của CLB Hà Nội.

Thời điểm đó, Tăng Tiến đang khoác áo CLB HAGL. Anh bị bầu Đức cấm thi đấu 8 trận vì tình huống này.

Tuấn Hải nhập viện vì cầu thủ từng bị cấm thi đấu 8 trận vì lỗi tương tự với Duy Mạnh khi khoác áo HAGL - Ảnh 4.

Tăng Tiến (áo đỏ) phạm lỗi tương tự với Duy Mạnh cách đây 6 năm

Sau 6 năm, Tăng Tiến vẫn chưa thể bỏ được lối chơi có phần bạo lực. Cầu thủ của CLB Quảng Nam phạm lỗi với Tuấn Hải vào thời điểm rất quan trọng của bóng đá Việt Nam. Sau vòng 13 V-League, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026. Đoàn quân HLV Troussier sẽ thi đấu 2 trận với ĐT Indonesia, đối thủ chính của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2026. Nếu chấn thương nghiêm trọng, ĐT Việt Nam sẽ mất đi một chân sút đang có phong độ tốt, hợp chiến thuật của HLV Troussier.

Trước Tuấn Hải, ĐT Việt Nam cũng đã nhận nhiều thông tin không vui vì các chấn thương của nhiều cầu thủ quan trọng như Tuấn Anh, Hùng Dũng hay Quế Ngọc Hải. Nếu thiếu Tuấn Hải, đội hình Việt Nam sẽ trở nên mỏng manh hơn trước ĐT Indonesia.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm