‘Tử thi cô dâu’ từng khiến bao người nhảy dù hãi hùng và bí ẩn rợn người không có lời giải

13/03/2023 17:00 GMT+7 | Games-Esport

Nhiều game thủ từng nhảy dù đã giật mình trước một thứ được gọi là ‘xác chết cô dâu’.

Vào thời điểm PUBG Mobile lần đầu tiên được phát hành tại thị trường Trung Quốc đã có rất nhiều ‘hiện tượng’ và ‘vật thể’ kỳ lạ xuất hiện trên bản đồ. Nhiều người chơi cho biết khi họ nhảy dù đã gặp phải rất thứ kỳ quái không có lời giải thích. Ví dụ như một con khủng long ‘ship thính’ từng khiến bao người chơi phải kinh ngạc là một ví dụ điển hình.

Một trong những bí ẩn kinh dị trong tựa game này thời gian đầu chính là sự xuất hiện của một vật thể được người chơi gọi là ‘xác chết cô dâu’. Một game thủ chia sẻ: “Tôi vẫn nhớ khi lần đầu tiên PUBG Mobile xuất hiện, những con rối trong các tòa nhà đã khiến nhiều người chơi kinh hãi. Thậm chí chúng tôi còn đặt cho chúng biệt danh là ‘cô dâu tử thi’.

‘Tử thi cô dâu’ từng khiến bao người nhảy dù hãi hùng và bí ẩn rợn người không có lời giải - Ảnh 1.

Chính xác thì thứ được gọi là ‘tử thi cô dâu’ hay ‘cô dâu tử thi’ này là những con ma nơ canh mặc trên mình một chiếc váy trắng và không hề có khuôn mặt. Điều ghê rợn hơn là có thời điểm người chơi nhìn thấy chúng nhưng chỉ sau một vài pha ‘quay đầu’ thì đã không thấy ‘cô dâu tử thi’ này đâu nữa.

Sau này, nhà phát triển thậm chí còn phải tìm cách xóa bỏ hoàn toàn những thứ bí ẩn này để không khiến người chơi cảm thấy ghê rợn. Lý do mà Tencent xóa để game thủ yên tâm trải nghiệm tựa game này, thay vì bị ám ảnh bởi những thứ… bí ẩn mà phần lớn không hề có cách giải thích nào chính xác.

Bảo Minh (Theo QQ)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm