Sản phẩm màn hình mới cho trải nghiệm vượt trội từ thương hiệu AOC hot cỡ nào?

13/03/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

Nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng đạt mức tối đa – AOC không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tung ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Lăn chuột tiếp để biết thêm những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm màn hình CQ32G3SE mới ra lò của nhà AOC nhé!

Sản phẩm màn hình mới cho trải nghiệm vượt trội từ thương hiệu AOC hot cỡ nào? - Ảnh 1.

Mẫu màn hình dành cho giải trí và thể thao điện tử

Màn hình GAMING AOC CQ32G3SE QHD 31.5 INCH 1ms 165HZ

Phá bỏ rào cản giới hạn trải nghiệm chơi game thông thường của bạn

Màn hình gaming CQ32G3SE được AOC trang bị công nghệ AMD FreeSync Premium giúp đồng bộ hóa tốc độ xử lý của card màn hình và màn hình khiến cho việc xé hay giật hình bị loại bỏ hoàn toàn. Đi kèm đó chính là thiết kế màn hình cong 1000R (bằng độ cong mắt người) mang lại trải nghiệm được ôm trọn khi đặt người dùng vào trung tâm mọi hành động, cảm nhận chân thật nhất nhờ độ phân giải Quad HD (2560x1440) nâng cao tầm hiển thị sắc nét các chi tiết.

Sản phẩm màn hình mới cho trải nghiệm vượt trội từ thương hiệu AOC hot cỡ nào? - Ảnh 2.

AOC CQ32G3SE sở hữu cho mình tần số quét là 165 Hz cùng thời gian phản hồi cực nhanh chỉ 1ms (MPRT). Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sản phẩm này vượt xa các màn hình thông thường nhờ chế độ HDR 10 giúp tăng cường hình ảnh, giờ đây người dùng có thể tha hồ tận hưởng loạt hình ảnh ấn tượng, những dải màu cao cấp chuẩn tone còn màu sắc thì phong phú kèm với độ tương phản và độ sáng vô cùng vừa mắt.

Sản phẩm màn hình mới cho trải nghiệm vượt trội từ thương hiệu AOC hot cỡ nào? - Ảnh 3.

Thêm vào đó điểm nổi bật nhất chính là tầm nhìn của người dùng sẽ rộng và rõ hơn nhờ thiết kế ba cạnh tràn viền này, cung cấp một góc làm việc thật ấn tượng cùng ba tiêu chí "vượt rào cản": rộng hơn, liền mạch hơn, đầy cuốn hút pha trộn cùng sự lịch lãm.

Sản phẩm màn hình mới cho trải nghiệm vượt trội từ thương hiệu AOC hot cỡ nào? - Ảnh 4.

Yên tâm rằng đôi mắt của bạn sẽ được AOC bảo vệ ở mức an toàn nhất khi trang bị cho mình công nghệ Flicker-Free giúp màn hình giảm thiểu tối đa việc nhấp nháy gây mỏi mắt, tha hồ mà làm việc hoặc giải trí bằng những bộ phim vào cuối tuần từ mọi góc độ mà màu sắc vẫn chuẩn còn mắt thì vẫn được quan tâm chăm sóc và bảo vệ kĩ càng!

Sản phẩm màn hình mới cho trải nghiệm vượt trội từ thương hiệu AOC hot cỡ nào? - Ảnh 5.

Đây là sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sắm sửa 1 sản phẩm màn hình gaming dành cho giải trí và thể thao điện tử như thế này!

Mt s thông s kĩ thut khác

Sản phẩm màn hình mới cho trải nghiệm vượt trội từ thương hiệu AOC hot cỡ nào? - Ảnh 6.

Thông tin chi tiết truy cập website: https://vn.aoc.com/

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm