Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn lên cơn động kinh vì bị chồng mới 'cuỗm' tiền

23/02/2023 11:46 GMT+7 | Giải trí

Nhiều cư dân mạng không khỏi cảm thán về cuộc hôn nhân lắm thị phi của Từ Hy Viên.

Mới đây, theo truyền thông công bố, Từ Hy Viên đã chính thức phản hồi lại những tin đồn cho rằng cô đã "tức giận đến động kinh", mà lý do khó tin được đưa ra là bởi người chồng mới DJ Koo chán nản trước cuộc sống hôn nhân nên đã trộm mất 220 triệu của vợ rồi bay về Hàn Quốc.

Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn lên cơn động kinh vì bị chồng mới 'cuỗm' tiền - Ảnh 1.

Vợ chồng Từ Hy Viên bỗng vướng tin đồn "từ trên trời rơi xuống"

Không chỉ vậy, tin tức còn đăng kèm một bức ảnh nữ diễn viên đang phải nằm trong bệnh viện để tăng thêm sự chân thật. Nhưng cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bức ảnh không hề được xác thực, khiến tin đồn nhanh chóng trở thành trò cười trên mạng.

Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn lên cơn động kinh vì bị chồng mới 'cuỗm' tiền - Ảnh 2.

Hình ảnh "Từ Hy Viên động kinh phải vào viện" bị cư dân mạng "bóc" ra là ảnh cũ của Từ Nhược Tuyên

Tuy nhiên, điều này vẫn ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân vốn đã "sóng gió" của Từ Hy Viên.

Người đẹp đã đưa ra lời đáp trả cứng rắn, cho biết rằng người chồng mới DJ Koo của mình dù nghe tin đồn vô lý này nhưng vẫn giữ được tâm trạng bình tĩnh, nhưng anh chỉ cảm thấy buồn khi cả hai đã kết hôn lâu như vậy rồi nhưng vẫn không thể tưởng tượng được rằng vẫn còn những người muốn sử dụng những tin thất thiệt này để gây ảnh hưởng đến hai vợ chồng họ.

Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn lên cơn động kinh vì bị chồng mới 'cuỗm' tiền - Ảnh 3.

Nàng "Sam Thái" tự mình lên tiếng về tin đồn giả gây ảnh hưởng tới danh tiếng

Từ Hy Viên cũng tiết lộ rằng ông xã hiện đang bận rộn với việc sáng tác âm nhạc nhạc tại nhà nên chẳng them quan tâm tới tin đồn kia: "Tôi tin rằng mọi người trong một xã hội văn minh đều có lý trí và phán đoán, và tin đồn chẳng thể chạm đến những người thông minh".

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cho thấy sự đồng tình trước phản hồi của Từ Hy Viên, cũng bày tỏ sự ngưỡng mợ trước những lời nói của nữ diễn viên, cho thấy cô nàng thực sự có chỉ số EQ cao.

Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn lên cơn động kinh vì bị chồng mới 'cuỗm' tiền - Ảnh 4.

Người đẹp hiện đã biết cách bảo vệ gia đình nhỏ mà không cần "khẩu chiến" trên mạng xã hội

Chỉ một lời phản hồi có thể chế nhạo những người đang dùng tin đồn thất thiệt để hạ bệ danh tiếng của mình, đồng thời dùng cụm từ "xã hội văn minh" để những người đó và mình không cùng một tầng lớp. Cùng với đó là cho thấy hôn nhân của mình vẫn đang vô cùng hạnh phúc.

Có thể thấy sau lần "khẩu chiến" trên mạng với nhà chồng cũ gây ảnh hưởng tới hình ảnh và danh tiếng, Từ Hy Viên hiện đã khôn ngoan hơn hẳn khi chọn cách im lặng, chỉ lên tiếng đính chính tin đồn mà không nhắc tới người khác nhằm tránh tranh cãi, lại bảo vệ được gia đình của mình.

Hành động này nữ diễn viên hiện nhận được vô số sự ủng hộ của cư dân mạng, với những bình luận như "220 triệu chứ có phải 20 triệu đâu mà bảo cuỗm là cuỗm được? Tin đồn cũng phải có lý một chút chứ", " Từ Hy Viên đáp trả cao tay quá" hay "Tin giả như một trò đùa vậy".

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm