Chồng mới của Từ Hy Viên làm gì sau khi bị tố "ăn bám"?

08/12/2022 11:17 GMT+7 | Giải trí

Những lùm xùm giữa Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi đang trở thành "trò hề" của làng giải trí khi cả hai liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội. Trong khi đó, người chồng mới DJ Koo "nằm im cũng trúng đạn".

Đại chiến 2 gia đình Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên vẫn chưa kết thúc, các màn "bóc phốt" nhau vẫn liên tiếp xuất hiện trên mạng xã hội khiến công chúng ngán ngẩm. Và người tiếp theo bị cuốn vào cuộc chiến này là chồng mới của Từ Hy Viên Koo Jun Yup (hay còn gọi là DJ Koo).

Chồng mới của Từ Hy Viên làm gì sau khi bị tố "ăn bám"? - Ảnh 1.

Chồng mới của Từ Hy Viên bị mỉa mai ăn bám vợ

Trên mạng, nhà chồng cũ của Từ Hy Viên tố Koo Jun Yup là "kẻ ăn bám", hoàn toàn không thể tự chủ tài chính mà phải sống dựa vào vợ và khoản tiền trợ cấp hàng tháng của Uông Tiểu Phi.

Cùng với đó, hiện Koo Jun Yup đang sống trong căn biệt thự của Từ Hy Viên, nhưng đó là tài sản do chồng cũ mua. Thậm chí việc nữ diễn viên mua đồ cưới bằng thẻ của chồng cũ, hay việc giữ nguyên nội thất trong nhà… khiến cái danh "ăn bám" càng được công chúng tin tưởng.

Chồng mới của Từ Hy Viên làm gì sau khi bị tố "ăn bám"? - Ảnh 2.

Cặp đôi từng vướng nghi án ngoại tình trước khi Từ Hy Viên ly hôn

Koo Jun Yup trước đây là thành viên nhóm nhạc nam 2 thành viên đình đám K-pop CLON, nhưng nay đã tan rã. Truyền thông đưa tin rằng tài sản của DJ Koo rơi vào khoảng 2.5 triệu USD, nhưng chỉ bằng 1/8 so với Từ Hy Viên, hoàn toàn phù hợp hình ảnh "chạn vương".

Chồng mới của Từ Hy Viên làm gì sau khi bị tố "ăn bám"? - Ảnh 3.

Trong khi Uông Tiểu Phi có bạn gái mới, Từ Hy Viên lại lao đao vì mất hình tượng do lùm xùm hậu ly hôn, bị các nhãn hàng hủy hợp đồng

Điều này ảnh hưởng tới hình tượng của DJ Koo đến mức chồng mới của Từ Hy Viên phải lên tiếng, tuyên bố sẽ mua nhà cho vợ để chứng minh bản thân có đủ tài chính. 

Một nguồn tin tiết lộ nam DJ gần đây đã đi xem 1 căn nhà đã qua sử dụng có giá 981.000 USD và có thể sẽ mua trả góp.

Bên cạnh đó, trên Weibo mới đây đã đăng tải hình ảnh chồng mới Từ Hy Viên làm DJ cho một hộp đêm, và tiết lộ rằng đường như người đàn ông này đang làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền mua nhà cho vợ.

Dù vậy, có thông tin cho biết nhiều nơi đã hủy hợp đồng với DJ Koo, vì không muốn dính dáng tới vợ chồng Từ Hy Viên trong thời kỳ nhạy cảm này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm