Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên nói về vụ kiện tiền trợ cấp: "Cô ta muốn lột da con trai tôi"

24/11/2022 19:21 GMT+7 | Giải trí

Con trai bị con dâu cũ đâm đơn kiện lên tòa, bà Trương Lan cũng không hề kém cạnh khi liên tiếp "bóc phốt", công kích Từ Hy Viên trên sóng livestream.

Hiện nay, mọi chi tiết về ồn ào hậu ly hôn giữa nữ diễn viên Từ Hy Viên cùng chồng cũ Uông Tiểu Phi đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Không chỉ 2 người trong cuộc được quan tâm, mà rất nhiều thành viên trong gia đình hai bên cũng đều "tham chiến".

Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên nói về vụ kiện tiền trợ cấp: "Cô ta là muốn lột da con trai tôi" - Ảnh 1.

Từ Hy Viên "đại chiến" với chồng cũ vì tiền nuôi con

Đặc biệt, người được quan tâm nhất chính là Trương Lan, mẹ ruột của Uông Tiểu Phi. Kể từ khi con dâu cũ đâm đơn kiện, bà chưa một ngày nào quên việc mắng chửi và "bóc phốt" Từ Hy Viên trên sóng livestream.

Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên nói về vụ kiện tiền trợ cấp: "Cô ta là muốn lột da con trai tôi" - Ảnh 2.

Trương Lan (váy đỏ) liên tục công kích con dâu cũ

Được biết hiện nay, bà Trương Lan đang là cái tên cực hot, doanh số bán hàng trực tuyến trong 3 ngày gần đây liên tiếp đứng nhất, thậm chí vượt qua rất nhiều ngôi sao C-biz.

Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên nói về vụ kiện tiền trợ cấp: "Cô ta là muốn lột da con trai tôi" - Ảnh 3.

Vừa bận rộn bán hàng livestream, bà Trương Lan không quên "bóc phốt"' Từ Hy Viên

Chính mẹ chồng cũ cũng là người tố Từ Hy Viên và em gái dính vào ma túy. 

Thậm chí còn nói rằng nữ diễn viên cũng chẳng vừa khi "ông ăn chả, bà ăn nem" lúc còn là vợ chồng hợp pháp với Uông Tiểu Phi.

Mới nhất, trong một buổi livestream bán hàng, Trương Lan bất ngờ cảm thán rằng phí cấp dưỡng nuôi con hàng năm là 10 triệu NDT, và khoản cấp dưỡng nuôi con này sẽ còn được tăng lên cho đến năm mà 2 đứa nhỏ tròn 18 tuổi.

Thậm chí mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên còn cảm thấy quá bất bình cho con trai: "Tôi thật sự không hiểu. Đây không phải là cô ta muốn lột da Vương Tiểu Phi hay sao?". Bà cũng thể hiện sự đau lòng của một người mẹ khi thấy con trai gặp biến cố.

Tuy nhiên, phần đông cảm thấy việc thỏa thuận về chu cấp sau hôn nhân cho các con là do 2 vợ chồng khi đó đều đồng thuận, Từ Hy Viên nuôi con, vậy thì Vương Tiểu Phi chu cấp là điều hoàn toàn đúng đạo lý. Bên cạnh đó, có người cũng chế giễu Trương Lan thật biết cách thu hút khách hàng, quả là đầu óc của tư bản!

Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên nói về vụ kiện tiền trợ cấp: "Cô ta là muốn lột da con trai tôi" - Ảnh 6.

Mẹ Vương Tiểu Phi livestream bán trà xanh ngay khi biết tin con dâu cũ đâm đơn kiện

Mới đây, một chi tiết gây khó hiểu hơn cả là việc Trương Dĩnh Anh - người năm đó bị "bóc" ngoại tình với Vương Tiểu Phi, đã lên tiếng mắng mỏ đại gia đình Từ Hy Viên trong bài đăng giới hạn người xem trên Weibo: "Cái gia đình đó thật vô cùng ghê tởm và tham lam".

Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên nói về vụ kiện tiền trợ cấp: "Cô ta là muốn lột da con trai tôi" - Ảnh 7.

Vụ việc hiện náo nhiệt đến mức "tiểu tam" cũng không ngại "góp vui"

 

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm