Từ Hy Viên tự nhận giống... người ngoài hành tinh khi mang thai

25/02/2016 11:28 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Hoa ngữ Từ Hy Viên (nickname Tiểu S) vừa tiết lộ một vài cảm xúc đặc biệt trong lần mang thai thứ hai của mình trên chương trình phát thanh Makiyo.

Ngôi sao 39 tuổi, người chính thức tuyên bố mình đang mang thai một bé trai hôm 6/1, đã chia sẻ trên sóng phát thanh rằng cô cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng cho lần làm mẹ này.

Từ Hy Viên nói rằng thực ra cô định chỉ sinh một con và cảm giác khi biết mình lại có bầu là sốc nhiều hơn vui mừng: "Mang thai đứa con thứ 2 là chuyện không nằm trong kế hoạch. Vì vậy cảm giác của tôi là hoàn toàn bất ngờ".


Từ Hy Viên hiện đang hạnh phúc bên chồng và cô con gái 2 tuổi. Ảnh: Lollipop

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết mình vẫn mong tới ngày được thấy mặt cậu con trai bé nhỏ. Cô chia sẻ rằng dù không chịu áp lực buộc phải sinh con trai vì chồng là con một trong gia đình, nhưng Tiểu S cũng rất vui vì họ nhà chồng đã có người nối dõi.

Khi thai kì đang ở khoảng tháng thứ 5, Tiểu S chia sẻ thêm rằng bụng cô ngày càng to và trông giống đầu của các nhân vật người ngoài hành tinh trong những phim khoa học viễn tưởng mà mình thích xem.

Bụng bầu của Từ Hy Viên khi mang thai lần thứ nhất

Theo trang tin Tencent Entertainment, nữ diễn viên cũng nói rằng cô phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi mang thai lần hai, với nhiều biểu hiện mệt mỏi vì nghén.

Con gái của cô là Wang Hsi-Yueh đã chào đời năm 2014, sau 4 năm kết hôn với nhà tài phiệt Trung Quốc Wang Xiaofei.

Duy An
Theo Lollipop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm