Bị mẹ chồng cũ tố dùng chất cấm, Từ Hy Viên đăng đàn phản bác mạnh mẽ

24/11/2022 14:19 GMT+7 | Giải trí

Scandal giữa gia đình Từ Hy Viên và nhà chồng cũ đang trở thành chủ đề được quan tâm nhất Trung Quốc hiện nay. 

Dù 1 chi tiết nhỏ phía sau hậu trường, khi được người trong cuộc "vén màn", cũng đủ khiến cư dân mạng phải choáng váng.

Cách đây 3 ngày, truyền thông Châu Á , đặc biệt là Trung Quốc bất ngờ bùng nổ với tin tức Từ Hy Viên (hay còn gọi là Đại S) đâm đơn kiện chồng cũ với lý do từ tháng 3/2022 đến nay, Uông Tiểu Phi không chịu trả phí sinh hoạt lên đến 5 triệu NDT theo thỏa thuận ly hôn.

Bị mẹ chồng cũ tố dùng chất cấm, Từ Hy Viên đăng đàn phản bác mạnh mẽ - Ảnh 1.

Hậu ly hôn, Từ Hy Viên và chồng cũ vẫn chưa thể "hết duyên"

Đáp lại, chồng cũ của nữ diễn viên cũng chẳng vừa, liên tiếp lên mạng xã hội mắng chửi gia đình vợ cũ, còn cho rằng hiện Từ Hy Viên đã lấy chồng mới, bản thân không việc gì phải chi tiền nuôi cả người đàn ông của vợ cũ. Bà Trương Lan (mẹ của Uông Tiểu Phi) cũng tố Từ Hy Viên dùng Zolpidem (thuốc ngủ) suốt nhiều năm, thậm chí còn dính vào cả ma túy và ngoại tình.

Bị mẹ chồng cũ tố dùng chất cấm, Từ Hy Viên đăng đàn phản bác mạnh mẽ - Ảnh 2.

Từ Hy Viên đã kết hôn với chồng mới chỉ 1 tháng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn

Mới đây, nữ diễn viên Từ Hy Viên đã đăng một bài phản bác trên Instagram cá nhân, là hành động phủ nhận mạnh mẽ từng lời mà nhà chồng cũ nói về mình. 

Bị mẹ chồng cũ tố dùng chất cấm, Từ Hy Viên đăng đàn phản bác mạnh mẽ - Ảnh 3.

Trước khi ly hôn, Từ Hy Viên là người "gánh" kinh tế khi mà nhà chồng liên tục kinh doanh thua lỗ

Bài đăng có nội dung như sau: "1, Tôi và em gái mình đều không dùng ma túy, vì tim của 2 chị em đều không khỏe. Em gái tôi đi làm trung bình một tuần 4 ngày, còn lại thời gian đều ở với bố mẹ chồng và các con nên không có khả năng hút thuốc. Bản thân tôi không hứng thú đến việc sử dụng chất kích thích. Đài Loan (Trung Quốc) không cho phép sử dụng bất kỳ loại chất cấm nào, và chúng tôi vẫn luôn tuân thủ luật pháp.

Bị mẹ chồng cũ tố dùng chất cấm, Từ Hy Viên đăng đàn phản bác mạnh mẽ - Ảnh 4.

Cặp chị em nổi tiếng mà cũng đầy tai tiếng Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ

2, Bản kê khai mà anh Uông Tiểu Phi đưa ra không phải do tôi viết, và tôi cũng không hề nhận được 40 triệu nào cả. Tuy vậy, mỗi tháng tôi cũng nhận được 1 triệu tiền bồi thường cho tổn thương về thể chất và tinh thần hậu ly hôn. Gần đây, Uông Tiểu Phi và tôi đã thống nhất về khoản 200.000 cho chi phí gia đình, anh ấy cũng tích cực chi trả. Còn khoản tiền 5 triệu lần này là tiền tiết kiệm cho bọn trẻ, nhưng anh ấy lại chặn số tôi, nên tôi không có cách nào thông báo nhắc nhở, dẫn tới việc vi phạm thỏa thuận, phải nhờ tới pháp luật.

3, Khi thảo luận thỏa thuận, anh Uông Tiểu Phi rất coi trọng quyền nuôi con, tôi biết anh ấy rất thương con nên đã đề nghị để anh ấy nhận quyền nuôi con, còn tôi có quyền thăm nom. Nhưng anh ấy từ chối ngay lúc đó, nói rằng bản thân cần 3 năm… Thế nên khi đạt được thỏa thuận, tôi nhận trách nhiệm chăm sóc tụi nhỏ trước. Tôi rất mong hai mẹ con anh Uông Tiểu Phi sẽ đến thăm các con thường xuyên, cố gắng hết sức để các con lớn lên khỏe mạnh, được nhiều người yêu mến là điều rất tốt. Tôi không hề ngăn cản chồng cũ hay ông bà nội ở bên các con. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên mỗi lần đi lại đều phải cách ly, và tôi biết anh Uông Tiểu Phi mắc chứng sợ không gian kín nên rất khó gặp các con, tôi có thể hiểu được sự lo lắng và nóng nảy của anh ấy khi đó.

Bị mẹ chồng cũ tố dùng chất cấm, Từ Hy Viên đăng đàn phản bác mạnh mẽ - Ảnh 5.

Cặp đôi có 2 con chung trước khi chính thức ly hôn, hiện 2 đứa nhỏ đều đang ở với mẹ

4, Cuộc hôn nhân giữa tôi và anh Uông Tiểu Phi không suôn sẻ, vì vậy tôi đã tự nguyện chia tay mà không phàn nàn gì. Tôi vẫn chúc anh ấy cuộc đời phía trước yên bình!

5, Thật sự khó để duy trì hay cắt đứt hoàn toàn với một cuộc hôn nhân 10 năm, tôi quá mệt mỏi và lười biếng để ngoại tình trong thời gian đó.

6, Việc mình làm thì mình phải tự chịu trách nhiệm, có xảy ra chuyện gì cũng đừng hại hay đổ lỗi cho người vô tội".

Bị mẹ chồng cũ tố dùng chất cấm, Từ Hy Viên đăng đàn phản bác mạnh mẽ - Ảnh 6.

Bài đăng Instagram cho thấy Từ Hy Viên được khen ngợi khi cô vẫn giữ sự tôn trọng tối thiểu với gia đình chồng cũ dù liên tực bị công kích cá nhân

Bài đăng của Từ Hy Viên nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, đa số ý kiến đều lên tiếng bênh vực việc cô nàng dùng pháp luật để nói chuyện với chồng cũ là đúng. Uông Tiểu Phi cũng bị mắng thậm tệ, cho rằng một người làm cha mà lúc nào cũng đăng lên mạng xã hội là nhớ và yêu thương các con, nhưng tiền nuôi con thì lại không đưa thì quả thật đáng bị kiện.

Hiện vụ ồn ào này vẫn chưa đi đến hồi kết, các thông tin liên quan tới Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn đang chiếm gần nửa hotsearch trên Weibo Trung Quốc mấy ngày nay mà không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm