Lại rộ tin đồn Từ Hy Viên mang bầu

13/06/2012 12:02 GMT+7 | Người đẹp

Một nguồn tin khẳng định, vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài đã có tin vui nhưng chưa muốn thông báo rộng khắp vì muốn cái thai khỏe mạnh qua ba tháng đầu của thai kỳ.

Từ Hy Viên kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi vào đầu năm 2011 sau chưa đầy nửa năm hò hẹn. Sau khi lập gia đình, Từ Hy Viên không tham gia các tác phẩm điện ảnh và cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Đồng thời, cô liên tục bày tỏ mong muốn sớm được làm mẹ.Vợ chồng Từ Hy Viên cuối cùng đã có "tin vui" sau nhiều nỗ lực?


 Còn nhớ, mùa hè năm ngoái, một nguồn tin thân cận bất ngờ hé lộ, nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài đã mang bầu nhưng do sức khỏe không đảm bảo, cô không thể giữ được cái thai. Từ Hy Viên chưa bao giờ xác nhận thông tin này với báo giới, nhưng mùa thu năm ngoái, cô từng phải nhập viện điều trị một thời gian do sức khỏe suy nhược.

Việc sinh con là một áp lực đối với nữ diễn viên khả ái này bởi cô không còn quá trẻ, đã 36 tuổi. Hơn nữa, chồng cô còn là con trai duy nhất trong gia đình, là người kế thừa toàn bộ sản nghiệp giàu có mà gia đình để lại.

Không ít lần báo giới đề cập tới chuyện, mẹ ruột của Uông Tiểu Phi khó chịu với con dâu và yêu cầu con trai chia tay vợ vì cô chưa thể sinh nở. Từ Hy Viên hơn chồng 5 tuổi và bà Uông tin rằng, sự chênh lệch tuổi tác cũng là một nguyên nhân khiến cặp đôi này chưa thể có “tin vui”.

 
Từ Hy Viên xuất hiện tại một sự kiện hồi đầu tháng 6/2012.

Thời gian gần đây, khi tham gia một số sự kiện, Từ Hy Viên trông có phần đậm đà, tươi tắn và khỏe mạnh hơn trước. Từ Hy Viên cũng không còn diện những đôi giày cao gót lênh khênh mà thay vào đó là những đôi giày thể thao hoặc giày búp bê đế bệt. Cô luôn có người trợ lý túc trực ở bên giúp cô lên xuống cầu thang. Và đặc biệt vòng hai của người đẹp cũng nhỉnh hơn thường lệ.

Một nguồn tin thân cận với gia đình họ Từ cho hay, nữ diễn viên xinh đẹp này đang mang bầu và chưa muốn tiết lộ với công chúng. Bên cạnh đó, một người thân của gia đình họ Uông cũng bật mí rằng, Từ Hy Viên đang được gia đình chồng chăm sóc rất chu đáo khi được dùng thuốc và canh bổ hàng ngày. Hầu như, nữ diễn viên của Mưa sao băng hiếm khi ra ngoài một mình bởi cô luôn có “vệ sỹ” đi cùng để chăm sóc.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm