Uông Tiểu Phi tuyên bố Từ Hy Viên "nói dối đến tận răng, không xứng làm mẹ"

05/12/2022 16:24 GMT+7 | Giải trí

Vài ngày qua, nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hy Viên và doanh nhân Trung Quốc Uông Hiểu Phi đã xảy ra khẩu chiến trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội, Uông Tiểu Phi (41 tuổi), thường xuyên công bố (và xóa) quan điểm của anh về vợ cũ – Từ Hy Viên cùng chồng mới của cô là DJ Koo (53 tuổi) và em gái cô ấy – Từ Hy Đệ (Dee Hsu, 44 tuổi.

Uông Tiểu Phi tuyên bố Từ Hy Viên 'nói dối đến tận răng, không xứng làm mẹ' - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hy Viên và doanh nhân Trung Quốc Uông Hiểu Phi ly hôn vào năm 2021. Instagram/hsushiyuan

Qua đó, Uông Tiểu Phi cáo buộc Từ Hy Viên ngoại tình, sử dụng ma túy và thậm chí phải thanh toán hóa đơn tiền điện cắt cổ.

Trong khi đó, Từ Hy Viên (46 tuổi), chủ yếu đưa ra các tuyên bố thông qua luật sư của mình.

Tuy nhiên, hôm 3/12, Từ Hy Viên đã phá vỡ sự im lặng và đăng hai tài liệu lên Instagram dường như để bác bỏ nhiều cáo buộc của chồng cũ.

Uông Tiểu Phi tuyên bố Từ Hy Viên 'nói dối đến tận răng, không xứng làm mẹ' - Ảnh 2.

Tờ viết tay do Uông Tiểu Phi viết và ký

Một bức ảnh cho thấy một báo cáo tài chính mà Từ Hy Viên cho rằng nó đã chứng minh rằng cô đã tự mình trả tiền cho hai bất động sản đang tranh chấp mà Uông Tiểu Phi tuyên bố rằng anh ta đã trả tiền để mua.

Bức ảnh thứ hai cho thấy một tờ giấy viết tay, được cho là do Uông Tiểu Phi viết và ký, nói rằng anh ta đã vay cô ấy 26 triệu tân Đài tệ, trong đó 20 triệu tân Đài tệ dành cho việc kinh doanh khách sạn của anh ta và phần còn lại cho các chi phí pháp lý, đã được trả hết vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, Từ Hy Viên đã viết trong chú thích rằng cô chỉ nhận được 5 triệu tân Đài tệ.

Uông Tiểu Phi tuyên bố Từ Hy Viên 'nói dối đến tận răng, không xứng làm mẹ' - Ảnh 4.

Báo cáo tài chính mà Từ Hy Viên đã dăng lên Instagram

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn vào năm 2011 và có một cô con gái 8 tuổi và một cậu con trai 6 tuổi đang sống cùng cô ở Đài Bắc. Cô tái hôn với tình cũ từ 20 năm trước là DJ Koo ngay sau khi ly hôn Uông Tiểu Phi.

Uông Tiểu Phi đã trả lời bài đăng của Từ Hy Viên, nói rằng: "Ban đầu tôi vẫn coi bạn như mẹ của các con tôi. Nhưng với việc hôm nay cô nói dối đến tận răng, cô không xứng đáng làm mẹ của các con tôi".

Uông Tiểu Phi cũng tuyên bố rằng khoản vay này là để giúp anh ta giải quyết một số vấn đề với việc chuyển tiền từ đại lục sang Đài Loan.

Anh ta tiếp tục bằng cách đăng tuyên bố thẻ tín dụng thỏa thuận ly hôn của họ, cáo buộc rằng cô vẫn đang sử dụng thẻ tín dụng của anh ta mặc dù cô đã tái hôn và đã chi 1 triệu tân Đài tệ cho những món đồ xa xỉ từ các thương hiệu như Hermes, Louis Vuitton và Chanel.

Uông Tiểu Phi tuyên bố Từ Hy Viên 'nói dối đến tận răng, không xứng làm mẹ' - Ảnh 5.

Tài liệu do Từ Hy Viên đăng

Sau đó, Uông Tiểu Phi đã xóa các bức ảnh nhưng những cư dân mạng tinh mắt đã nhận thấy rằng trong số những món đồ mà cô được cho là đã mua có một chiếc vòng cổ pha lê và khăn đội đầu bằng ren mà cô đã đội trong ảnh cưới chụp với với DJ Koo.

Việt Lâm (Theo Asiaone)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm