Mẹ Từ Hy Viên phản hồi tin con gái dọn khỏi nhà chồng cũ

20/12/2022 13:24 GMT+7 | Giải trí

Ngay khi tin tức được tung ra, mẹ của Từ Hy Viên đã nhanh chóng đưa ra phản hồi thay con gái.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đã bất ngờ đưa tin nữ diễn viên Từ Hy Viên cùng 2 con riêng và chồng mới đã dọn ra khỏi căn biệt thự của Uông Tiểu Phi. Gia đình 4 người đã chuyển đến một ngôi nhà khác do Từ Hy Viên đứng tên.

Rộ tin Từ Hy Viên và DJ Koo đã dọn phỏi biệt thự của chồng cũ - Ảnh 1.

Truyền thông Đài Loan bất ngờ đưa tin Từ Hy Viên chuyển nhà

Được biết, ngôi nhà rộng khoảng 400 mét vuông, nội thất và không gian đầy đủ cho một gia đình sinh sống bình thường. Hơn nữa, căn nhà mới cũng không cách căn biệt thự cũ quá xa.

Động thái này được cho là Từ Hy Viên đã hoàn toàn chịu thua trước chồng cũ.

Việc bị nhà chồng cũ "bóc phốt" khiến hình tượng của nữ diễn viên tan vỡ trong mắt công chúng. Bằng chứng là việc người đẹp đã bị các nhãn hàng ngưng hợp tác dù đang trong giai đoạn đàm phán, trong đó có một hợp đồng quảng cáo lên đến nửa triệu USD.

Thậm chí ngay đến việc làm của chồng mới DJ Koo cũng bị ảnh hưởng khi không ai muốn liên quan tới đôi vợ chồng đang đầy tai tiếng này.

Rộ tin Từ Hy Viên và DJ Koo đã dọn phỏi biệt thự của chồng cũ - Ảnh 2.

Cuộc chiến với chồng cũ khiến nữ diễn viên và chồng mới bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề

Nhưng ngay sau khi tin tức được tung ra, bà Hoàng Xuân Mai - mẹ ruột của Từ Hy Viên – đã nhanh chóng đáp trả lại những thông tin này bằng câu từ mạnh mẽ: "Con gái tôi không chuyển đi, đó là điều vô căn cứ và tôi không biết tin tức từ đâu ra.

Con gái tôi cũng chẳng có nhà nào khác để mà chuyển đến chuyển đi, mà người trong nhà thì nhiều như vậy. Đây toàn là tin bịa đặt".

Rộ tin Từ Hy Viên và DJ Koo đã dọn phỏi biệt thự của chồng cũ - Ảnh 3.

Từ Hy Viên luôn có mẹ ruột lên tiếng mỗi lần gặp scandal

Điều bà Hoàng nói khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khó hiểu, vì trước đây truyền thông đã tiết lộ Từ Hy viên có tới 2 ngôi nhà tại Đài Loan với giá trị thị trường hơn 200 triệu TDT.

Có vẻ như cuộc chiến hậu ly hôn giữa Từ Hy Viên và chồng cũ vẫn chưa kết thúc, mà chỉ đang rơi vào giai đoạn "đình chiến". Nữ diễn viên không đăng bất kỳ bài viết nào trên mạng xã hội nữa, trong khi Uông Tiểu Phi đang phải tạm cách ly vì mắc Covid-19.

Tuy nhiên dù người trong cuộc im lặng nhưng người ngoài cuộc thì không. DJ Koo khi bị nhà họ Uông tố "ăn bám" đã lên tiếng xác nhận đủ kinh tế để mua cho Từ Hy Viên 1 căn nhà mới, còn mẹ chồng cũ của nữ diễn viên vẫn đang kiếm bộn khi livestream bán hàng và liên tục công kích cả nhà con dâu cũ.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm