Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong 'Nữ Chủ'

26/02/2023 17:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Với vai người yêu cũ, Trương Thế Vinh có nhiều cảnh tình cảm với Thúy Ngân trong phim 'Nữ Chủ'.

Ngoài Ngọc Lan - Thúy Ngân, Nữ Chủ còn thu hút nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của nam diễn viên Trương Thế Vinh. Trong phim, Trương Thế Vinh đóng vai Khánh - tình cũ của Hải Đường (Thúy Ngân).

Sự ra đi của mẹ khiến Hải Đường bắt tay với bà hai Hà (Thùy Trang) để chống lại bà Dung (Ngọc Lan). Nhờ tình báo của bà Hà, Hải Đường thành công vượt qua bài kiểm tra lòng tin do Cao Thiên đặt ra. Không chỉ bà Dung (Ngọc Lan) mà Ngọc (Tường Vi) – vợ của Khánh cũng muốn trừ khử cô. Ghen chồng ngày đêm nhớ mong về tình cũ, Ngọc tìm đến Phong để nghĩ cách hãm hại Hải Đường. Hành động không suy nghĩ của cô khiến Công – bạn thân Hải Đường ra đi mãi mãi.

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong 'Nữ Chủ' - Ảnh 2.

Hải Đường bị bà Dung tát liên tiếp vào mặt. Ảnh: ĐPCC

Để giúp Hải Đường đòi lại ân oán, Cao Thiên (Huỳnh Đông) sẵn sàng giao nộp con gái cho nhân tình xử trí. Khánh (Trương Thế Vinh) là người kẹt ở tình thế khó xử nhất hiện tại. Một bên là Hải Đường – người mình yêu thương sâu đậm, người còn lại là vợ hiện tại. Bên nghĩa – bên tình, Khánh dường như vô cùng bị động.

Kể từ khi chứng kiến Hải Đường yêu thương với Cao Thiên, Khánh ngày đêm đau khổ, ngoài mặt tuy vẫn chọn cách im lặng hỗ trợ nhưng không ai biết nỗi đau trong lòng anh. Khánh là một nhân vật khá ít nói, một người thầm lặng và hy sinh, thế nhưng đây cũng là điều mà Trương Thế Vinh không thích ở nhân vật của mình vì khi im lặng, hành vi bạo lực sẽ lên ngôi.

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong 'Nữ Chủ' - Ảnh 3.

Cao Thiên đang là nhân tình của Hải Đường. Ảnh: ĐPCC

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong 'Nữ Chủ' - Ảnh 4.

Trong quá khứ, Khánh từng yêu Hải Đường. Hiện tại, anh đã cưới vợ là con gái của Cao Thiên. Ảnh: ĐPCC

Khi được hỏi có đồng tình với quan điểm nhân vật Khánh là người lừa dối vợ để bảo vệ nhân vật Hải Đường do Thúy Ngân thủ vai, Trương Thế Vinh thẳng thắn phân tích: "Vinh nghĩ Khánh là một người rất chung thủy, anh ấy chiến đấu tới cùng vì tình yêu của mình. Thực tế thì Khánh đã lừa dối vợ từ lúc quyết định cưới cô ấy vì nhiệm vụ phải phá băng nhóm. Nói về chuyện tình cảm thì Khánh hoàn toàn sai nhưng đôi khi muốn làm một chuyện đúng thì phải chấp nhận rất nhiều cái sai".

Trước đó, trong sự kiện ra mắt phim Nữ Chủ, Trương Thế Vinh cũng nói rằng anh gặp "sự cố" khi quay cảnh hôn Thúy Ngân vào lúc nửa đêm. Dù lúc đó là 12 giờ đêm rồi mà Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vẫn diễn cảnh hôn chưa xong. Vì quá buồn ngủ nên Trương Thế Vinh đành giục Thúy Ngân đừng mắc cỡ nữa mà hãy cứ hôn nhiệt tình.

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong 'Nữ Chủ' - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là cặp đôi rất được khán giả ủng hộ. Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh cũng bộc bạch về vai diễn của mình: "Điểm thích nhất ở nhân vật này là rất ngầu. Đã rất lâu rồi Vinh không được thủ những vai ngầu như này, được ngầu lại cũng vui lắm. Điều mà Vinh không thích ở Khánh chính là quá ít nói. Có một sự thật là vai ít nói sẽ khó hơn những vai nói nhiều. Mình nói nhiều thì sẽ nhớ thoại để bắt nhịp, diễn cũng dễ hơn. Nhưng khi đóng một vai không thoại thì cả phân đoạn đó bạn phải hiểu được tất cả từng chi tiết để bạn thể hiện nó ra và phải cho người ta nhìn thấy nữa. Nó làm cho mình kiểu cảm thấy mệt dữ vậy ta. Khi người ta im lặng thì hành vi bạo lực sẽ dâng cao, khi được quyền bạo lực thì Khánh rất bạo lực".

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm