Huỳnh Đông nói về cảnh thân mật với Thúy Ngân, phản ứng ra sao trước nhận xét có quá nhiều vợ ở 'Nữ Chủ'?

23/02/2023 10:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Huỳnh Đông cho biết vì anh đã có vợ con nên không muốn cảnh diễn thân mật của mình trong phim 'Nữ Chủ' trở thành nguồn cơn gây thị phi.

Nữ Chủ là bộ phim đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả vì nội dung hấp dẫn, kịch tính, có nhiều cảnh hành động mãn nhãn. Ngoài 3 diễn viên nữ gồm Thúy Ngân - Ngọc Lan - Thùy Trang, Nữ Chủ còn tạo ra chủ đề tranh cãi xoay quanh nhân vật do Huỳnh Đông đảm nhận.

Với bộ phim này, Huỳnh Đông đóng vai Cao Thiên - ông trùm xã hội đen có tới 2 bà vợ và còn ôm ấp thân mật tình nhân Hải Đường (Thúy Ngân). Vì quan hệ giữa Cao Thiên với những người phụ nữ đều là kiểu từ bồ bịch đến vợ nên khi đóng phim, Huỳnh Đông không tránh khỏi chuyện phải diễn cảnh yêu đương cùng các nữ diễn viên, trong đó nhiều nhất là Thúy Ngân - Thùy Trang.

Huỳnh Đông nói về cảnh thân mật với Thúy Ngân, phản ứng ra sao trước nhận xét có quá nhiều vợ ở 'Nữ Chủ'? - Ảnh 2.

Huỳnh Đông đóng vai ông trùm Cao Thiên. Ảnh: ĐPCC

Nói về việc Huỳnh Đông đóng cảnh thân mật, đạo diễn Hoàng Anh cho biết: "Khi chọn Huỳnh Đông, nhiều người đưa ý kiến rằng anh ấy hơi hiền. Bởi lẽ vai ông trùm phải dữ, phải ác nhưng tôi đã từng làm việc với anh Đông trong một dự án rồi nên tôi rất tin vào khả năng biến hóa đa dạng của anh. Thực sự mà nói, khi lên phim, Huỳnh Đông hóa thân rất tốt, từ cách thoại đến ánh mắt đều toát lên thần thái của Cao Thiên mà tôi tưởng tượng. Có một điều không thích ở anh Đông là anh rất ngại diễn cảnh tình cảm".

Về nhận xét của đạo diễn, Huỳnh Đông cho hay: "Thật ra thì ngại cũng không phải ngại, tôi chỉ là suy nghĩ hơi sâu xa một chút. Tôi ở một lứa tuổi không phải là quá trẻ trung để thể hiện một nhân vật có thể nói là đẹp trai, một ông trùm đầu hai thứ tóc. Bề ngoài đã là một ông già rồi. Khi diễn các phân đoạn tình cảm với các bạn diễn nữ như Thúy Ngân hay Thùy Trang, tôi sợ nó sẽ có sự phản cảm về mặt hình ảnh cho nên đã nhiều lần trao đổi với Hoàng Anh để làm sao có phân cảnh đúng ý chúng tôi nhất và thể hiện được mỹ thuật trong hình ảnh một cách tốt nhất để khán giả khi coi các phân đoạn đó không bị phản cảm với những hình ảnh đó. Tôi cũng đã có gia đình và có con. Tôi không muốn những hình ảnh đó xuất hiện những thị phi".

Huỳnh Đông nói về cảnh thân mật với Thúy Ngân, phản ứng ra sao trước nhận xét có quá nhiều vợ ở 'Nữ Chủ'? - Ảnh 3.

Thúy Ngân và Huỳnh Đông. Ảnh: ĐPCC

Huỳnh Đông nói về cảnh thân mật với Thúy Ngân, phản ứng ra sao trước nhận xét có quá nhiều vợ ở 'Nữ Chủ'? - Ảnh 4.

Trong phim, Thúy Ngân đóng vai tình nhân và có nhiều cảnh thân mật với Huỳnh Đông. Ảnh: ĐPCC

Đối với Huỳnh Đông, vai diễn Cao Thiên là nhân vật tạo cho anh niềm hứng thú trong việc cố gắng diễn xuất làm mới mình. Anh bộc bạch: "Đông thể hiện nhân vật ở lứa tuổi không còn là trung niên nữa mà là gần như trở thành cao niên rồi, có con cháu đầy đủ và có nhiều vợ. Ở một nhân vật phản diện có đầy đủ tất cả các yếu tố về tình cảm và hành động như vậy khiến Đông phải tập trung nhiều. Và nhân vật Cao Thiên tạo cho Đông niềm hứng thú trong diễn xuất để cố gắng làm mới mình hơn".

Theo Huỳnh Đông, nhân vật Cao Thiên đặt trong bối cảnh "tam thê tứ thiếp" nhưng thực chất ông không có chuyện dễ thay lòng đổi dạ. Huỳnh Đông nói: "Từng người phụ nữ trong cuộc đời, ông đều đặt họ ở một vị trí, tình cảm nhất định. Đối với Dung, đó là một mối tình cùng nhau gây dựng sự nghiệp từ con số 0. Đối với Hà, chúng tôi mong muốn nhân vật trong phim có một chút sự giao tranh trong gia đình. Với Hà thì ông ta sẽ nuông chiều. Với nhân vật Hải Đường, đó gần như là một mối tình mà bắt buộc khiến ông ta phải chinh phục, đó là cái gì đó mà ông ta chưa đạt được trong cuộc sống của mình. Đối với mỗi người thì có một cái tình cảm khác nhau, việc thay lòng đổi dạ không thấy Hoàng Anh nhắc đến nên tôi không có diễn với cái nét đó".

Huỳnh Đông nói về cảnh thân mật với Thúy Ngân, phản ứng ra sao trước nhận xét có quá nhiều vợ ở 'Nữ Chủ'? - Ảnh 5.

Ngọc Lan đóng vai vợ cả của Huỳnh Đông. Ảnh: ĐPCC

Huỳnh Đông nói về cảnh thân mật với Thúy Ngân, phản ứng ra sao trước nhận xét có quá nhiều vợ ở 'Nữ Chủ'? - Ảnh 6.

Thùy Trang đóng vợ thứ hai của Huỳnh Đông. Ảnh: ĐPCC

Về việc yêu nhiều người cùng lúc, miễn sao thật lòng trong xã hội hiện nay, Huỳnh Đông bày tỏ: "Tôi nghĩ không riêng gì mình, mọi người đều không thích chuyện tam thê tứ thiếp. Đặc biệt, hai người đã được gắn kết với nhau bằng hôn nhân và nhẫn cưới, thì đó giống như sự linh thiêng. Cả nam và nữ trong cuộc hôn nhân đó đều có trách nhiệm cho lời hứa cũng như hạnh phúc mà mình đã đạt đến và sẽ không muốn có chuyện người thứ ba. Chuyện đó nếu chỉ lên án thì không đủ, vấn đề ở đây là con người có trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình".

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm