Trưởng nhóm Karina bị aespa ‘bóc phốt’ về thói quen siêu khó chịu

24/01/2023 18:30 GMT+7 | Kbiz

Winter là thành viên aespa hiểu rõ nhất cảm giác này khi sống chung với cô chị cùng nhóm.

Dù chỉ mới ra mắt được 3 năm, aespa đã nhanh chóng trở thành 1 trong những nhóm nữ hàng đầu thế hệ 4 của K-pop, cùng với đó là tình chị em cực kỳ gắn kết giữa các thành viên.

Trưởng nhóm Karina bị aespa ‘bóc phốt’ về thói quen siêu khó chịu - Ảnh 1.

aespa

Trên thực tế, khi làm khách mời trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng Knowing Brothers, nhóm đã mạnh mẽ tuyên bố rằng 4 thành viên thân thiết còn hơn cả một gia đình.

Trưởng nhóm Karina bị aespa ‘bóc phốt’ về thói quen siêu khó chịu - Ảnh 2.

4 cô gái chứng minh mối quan hệ vô cùng thân thiết bằng cách "bóc phốt" nhau

Các cô gái aespa tiết lộ không chỉ ăn cùng nhau mà còn chia sẻ tất cả quần áo cho nhau.

Điều này khiến dàn MC của chương trình bị sốc, có người đã bày tỏ rằng bản thân không thể thoải mái nếu chia sẻ nhiều với người khác như vậy.

Điều này khiến thành viên NingNing thú nhận rằng chắc chắn có một số khó khăn liên quan đến việc chia sẻ tất cả quần áo. Ví dụ, cô nàng có "thói quen" khá xấu là liên tục làm đổ thức ăn lên người mình. Giselle đã nhanh chóng nhấn mạnh rằng đó là việc xảy ra mỗi ngày đối với NingNing!

Mặt khác, thành viên Winter có vài điều muốn nói về cảm giác khi sống chung với cô chị Karina. Theo giọng ca chính của aespa, Karina có thói quen cực khó chịu đó là thích chơi khăm một cách dai dẳng.

Và nạn nhân hứng chịu nhiều nhất không ai khác chính là Winter!

Thậm chí, Winter đã mang theo video bằng chứng về "tội ác" của Karina đến chương trình, và chiếu một cảnh hài hước về trò chơi khăm kinh điển mà cô chị thường xuyên lôi ra để trêu chọc mình.

Dàn MC của Knowing Brothers vô cùng thích thú, vui vẻ khi nhận ra Karina dùng trò đùa mà những thành viên của chương trình hay sử dụng.

Mặc dù đây có thể là một trong những điều khiến Winter cảm thấy bất bình nhất, nhưng nó chắc chắn là bằng chứng tốt nhất cho thấy các cô gái aespa giống như một gia đình thân thiết thực sự!

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm