Karina aespa được khen chuyên nghiệp với sự cố trang phục nghiêm trọng

03/01/2023 14:01 GMT+7 | Kbiz

Ngay cả người hâm mộ cũng đã không nhận ra sự cố của thành viên aespa suốt buổi biểu diễn.

aespa khiến người hâm mộ choáng váng khi xuất hiện trên các chương trình âm nhạc cuối năm, đặc biệt là màn trình diễn IllusionGirls của nhóm tại MBC Gayo Daejejeon 2022 nhận được phản hồi cực tốt từ khán giả.

Karina aespa được khen chuyên nghiệp với sự cố trang phục nghiêm trọng - Ảnh 1.

4 thành viên aespa

aespa đã nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát, sự tự tin trên sân khấu, vũ đạo mạnh mẽ và nhan sắc nổi bật sau màn trình diễn. Nhưng đến nay, cư dân mạng mới chú ý đến một chi tiết khiến màn trình diễn của Karina trở nên ấn tượng hơn.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhà đài MBC đã đăng tải các màn biểu diễn cùng một bản fancam lên kênh Youtube chính thức.

Karina aespa được khen chuyên nghiệp với sự cố trang phục nghiêm trọng - Ảnh 2.

Bản fancam về màn trình diễn của nhóm gây chú ý

Từ việc xem phiên bản phát sóng của buổi biểu diễn, hầu như không thể nhận ra điều gì không ổn. Tuy nhiên trong phiên bản fancam, các cư dân mạng tinh mắt đã nhận thấy rằng thành viên Karina gặp phải sự cố về trang phục có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn trình diễn của nhóm.

Karina aespa được khen chuyên nghiệp với sự cố trang phục nghiêm trọng - Ảnh 3.

Karina aespa

Khi bắt đầu màn trình diễn, trưởng nhóm aespa tỏ ra tự tin và đầy xinh đẹp trước máy quay, nhưng phiên bản fancam cho thấy nữ thần tượng đã biết có điều gì đó không ổn.

Trong phiên bản phát sóng, máy quay chú trọng vào thành viên Winter nên không ai nhận ra Karina đã phải chạy vào phía bên cạnh sân khấu ngay lúc đó.

Cư dân mạng phát hiện ra rằng phần đế giày của Karina bị rơi ra, điều này có thể trở thành mối nguy hiểm nghiêm trọng khi nhóm thực hiện vũ đạo, đặc biệt là với chiều cao của đôi bốt.

Karina aespa được khen chuyên nghiệp với sự cố trang phục nghiêm trọng - Ảnh 6.

Sự cố trang phục nghiêm trọng của thành viên Karina

Khi Karina quay trở lại sau khi khán giả cho rằng cô nàng đã cố gắng sửa giày, thật không may, phần đế giày vẫn ở trong tình trạng tồi tệ như cũ.

Bất chấp sự cố về trang phục, Karina vẫn tiếp tục màn trình diễn của mình như không có chuyện gì xảy ra, thể hiện sự chuyên nghiệp đáng kinh ngạc khi không hề điều chỉnh vũ đạo để giảm ảnh hưởng cho chiếc giày bị hỏng.

Cư dân mạng ca ngợi nữ thần tượng thế hệ thứ 4 vì suy nghĩ nhanh nhạy và tinh thần làm việc chuyên nghiệp khi Karina dễ dàng kiểm soát biểu cảm trên khuôn mặt và thể hiện phong độ cao trong tình huống khó khăn ngay trên sân khấu.

aespa đã hoàn thành màn trình diễn dài gần 6 phút mà không gặp trở ngại nào, cho thấy lý do tại sao 4 cô gái là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm