Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt

14/11/2022 14:04 GMT+7 | Kbiz

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt

Nhan sắc của thành viên nổi tiếng nhất aespa hiện đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng khi loạt ảnh thời còn đi học bất ngờ bị "đào" lại.

Ngay từ khi ra mắt, vẻ đẹp của Karina đã trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội Hàn Quốc. Sở hữu gương mặt siêu nhỏ, đường nét nổi bật, cô nàng được đánh giá là "vẻ đẹp không có thực".

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 2.

Dù ở trên sân khấu hay tham dự sự kiện, Karina đều trở thành tâm điểm của truyền thông. Cô nàng đã đảm nhiệm quá hoàn hảo vai trò visual của aespa.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 3.

Việc sở hữu nhan sắc quá đẹp khiến nữ thần tượng liên tục vướng vào các tin đồn "dao kéo", thậm chí còn bị antifan ác ý bình luận rằng đã "đập đi xây lại" hoàn toàn để có được gương mặt hiện nay.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 4.

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã "đào" lại những bức ảnh ngày chưa ra mắt của Karina và nhanh chóng gây sốt. Dù vẫn còn ngôi trên ghế nhà trường, nữ thần tượng đã sở hữu nhan sắc tự nhiên tuyệt đẹp. Nhiều ý kiến còn đánh giá cao gương mặt mộc chẳng cần trang điểm vẫn cứ lung linh của cô nàng.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 5.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 6.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 7.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 8.

Góc nghiêng "thần thánh" của Karina cũng khiến cư dân mạng bị sốc vì quá đẹp, chiếc mũi cao, thẳng tắp hoàn toàn tự nhiên. Những bức ảnh này cũng dập tắt mọi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ bấy lâu của nữ thần tượng.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 9.

Karina aespa gây xôn xao với những hình ảnh trước khi ra mắt - Ảnh 10.

Karina được xem là nhan sắc tiêu biểu của nhóm nữ K-pop thế hệ 4, cô nàng cũng vô cùng tài năng khi là thành viên đảm nhiệm vai trò nhảy chính của nhóm. Bên cạnh đó, khả năng ca hát và rap của Karina cũng được công chúng khen ngợi.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm