Triệu Lộ Tư sẽ thành 'Mưu nữ lang', sánh vai với Dịch Dương Thiên Tỉ?

19/04/2023 18:36 GMT+7 | Giải trí

Việc có tin đồn Triệu Lộ Tư sẽ trở thành nữ chính trong phim truyền hình của đạo diễn Trương Nghệ Mưu khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Sau khi kết thúc dự án Thần ẩn, nàng tiểu hoa 95 Triệu Lộ Tư liên tục có hợp đồng đại diện cho các thương hiệu, nhưng lại chậm trễ trong việc vào đoàn làm phim mới. Người hâm mộ đã rất lo lắng khi cô nàng tiết lộ trong một buổi livestream rằng bản thân "chưa có kế hoạch tiếp theo".

Triệu Lộ Tư sẽ thành 'Mưu nữ lang', sánh vai với Dịch Dương Thiên Tỉ? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên từng vướng nhiều ồn ào thời gian gần đây khiến danh tiếng giảm sút

Trong thời kỳ các tiểu hoa cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc không có phim mới quả thật sẽ ảnh hưởng tới sức hút cũng như độ nổi tiếng. Khác với các diễn viên thực lực, nhưng diễn viên lưu lượng cần xuất hiện nhiều hơn trong mắt công chúng để thu hút người hâm mộ, làm nóng tên tuổi.

Triệu Lộ Tư sẽ thành 'Mưu nữ lang', sánh vai với Dịch Dương Thiên Tỉ? - Ảnh 2.

Người hâm mộ lo lắng cho sự nghiệp của thần tượng

Không phải lo lắng quá lâu, tin đồn về dự án mới của Triệu Lộ Tư khiến fan và cư dân mạng bất ngờ.

Cụ thể, có thông tin cho rằng nữ diễn viên họ Triệu khả năng cao hợp tác với đạo diễn hàng đầu Trương Nghệ Mưu, nhưng đây không phải là một tác phẩm điện ảnh. Theo đó, nguồn tin cho biết Trương Nghệ Mưu công bố sẽ thực hiện một tác phẩm truyền hình đầu tay mang tên Liên minh huyền thoại.

Triệu Lộ Tư sẽ thành 'Mưu nữ lang', sánh vai với Dịch Dương Thiên Tỉ? - Ảnh 3.

Poster dự án truyền hình Liên minh huyền thoại của đạo diễn Trương Nghệ Mưu

Việc trở thành "Mưu lang nữ truyền hình" đầu tiên chắc chắn là một cơ hội "ngàn lần khó gặp", vậy nên Triệu Lộ Tư dường như rất coi trọng việc hợp tác này. Sau vài ồn ào, người đẹp quyết im lặng để giữ hình ảnh tốt trong mắt công chúng.

Triệu Lộ Tư sẽ thành 'Mưu nữ lang', sánh vai với Dịch Dương Thiên Tỉ? - Ảnh 5.

Dù chỉ làm nền cho nam chính, nhưng việc trở thành "Mưu nữ lang" sẽ có lợi rất nhiều đối với sự nghiệp của nàng tiểu hoa

Cùng với đó, nam chính của dự án này đang nhắm đến Dịch Dương Thiên Tỉ, người đã từng hợp tác với đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong bộ phim điện ảnh Mãn Giang Hồng. Nam diễn viên trẻ cũng từng được đạo diễn khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất, cũng là sao nam trẻ có thành tích phòng vé nổi trội nhất hiện nay.

Triệu Lộ Tư sẽ thành 'Mưu nữ lang', sánh vai với Dịch Dương Thiên Tỉ? - Ảnh 6.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hợp tác lần 2 với đạo diễn hàng đầu C-biz?

Việc Triệu Lộ Tư có thể đóng chung với Dịch Dương Thiên Tỉ, lại làm nữ chính trong phim của Trương Nghệ Mưu chắc chắn là một "miếng bánh" không thể chối từ. Dù dự án này tập trung vào nam chính, nhân vật nữ khá ít đất diễn, nhưng danh tiếng và tài nguyên thu về được sau khi phim chiếu là điều mà dàn tiểu hoa thế hệ mới mơ ước.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm