Trạm “Xanh” của VinFast và Xanh SM khuấy động sự kiện “Facebook In Real Life”

23/05/2024 16:30 GMT+7 | GenZ

VinFast và Xanh SM tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp xe điện ở Việt Nam và thể hiện trách nhiệm cộng đồng với sứ mệnh phát triển bền vững tại sự kiện của Meta.

Ngày 10-11/5 vừa qua, sự kiện "Facebook In Real Life” (Facebook IRL) do Meta tổ chức đã diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 2000 lượt người tham gia. Sự kiện mang đến những hoạt động tương tác và hội thảo thú vị , giúp người dùng khám phá các xu hướng xã hội mới và tìm hiểu về các tính năng mới nhất từ Meta. Không chỉ dừng ở đó, các bạn trẻ có thể trải nghiệm các “không gian ảo ngoài đời thực”của các nền tảng quen thuộc như Instagram, Messengers, Threads, cũng như có cơ hội khám phá sản phẩm từ các thương hiệu lớn mà nổi bật nhất là khu vực trưng bày của nhà sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast.

Trạm “Xanh” của VinFast và Xanh SM khuấy động sự kiện “Facebook In Real Life” - Ảnh 1.

Trạm “Xanh” của VinFast và Xanh SM khuấy động sự kiện “Facebook In Real Life” - Ảnh 2.

VinFast thiết kế khu trưng bày như là một góc phố xanh thân thiện với môi trường, chính điều này đã thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh check-in và nhận những quà tặng độc quyền từ VinFast. 

Trạm “Xanh” của VinFast và Xanh SM khuấy động sự kiện “Facebook In Real Life” - Ảnh 3.

Tham gia sự kiện còn có sự đồng hành của Xanh SM với loạt hoạt động thú vị: mô hình Xanh SM Bike năng động, hoạt náo tặng cây xanh cho các bạn trẻ tiên phong lựa chọn di chuyển Xanh. Cũng ngay tại sự kiện, VinFast đã cho giới thiệu dòng xe máy điện thế hệ mới ứng dụng công nghệ Pin LFP siêu việt. Các thiết kế xe máy điện của VinFast chú trọng đến phong cách thời trang, tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối GPS, quản lý xe qua ứng dụng và sạc pin với trạm sạc, mang lại trải nghiệm vượt trội và an toàn cho người dùng. Sự quan tâm của các bạn trẻ đối với xe máy điện VinFast không chỉ xuất phát từ sự hấp dẫn về công nghệ và thiết kế mà còn từ ý thức bảo vệ môi trường. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy thế hệ trẻ đang dần chuyển đổi sang những lựa chọn bền vững hơn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề môi trường.

Trạm “Xanh” của VinFast và Xanh SM khuấy động sự kiện “Facebook In Real Life” - Ảnh 4.

Thông qua sự hợp tác lần này với Meta, VinFast và Xanh SM hy vọng có thể góp phần đưa Việt Nam tiến gần hơn với thế giới bằng việc tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng, đồng thời lan tỏa thông điệp sống xanh vì một tương lai bền vững.

Trâm Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm