Top idol 'hot' nhất Hàn Quốc: Jennie Blackpink xếp sau Cha Eun Woo

27/04/2024 20:09 GMT+7 | Kbiz

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân cho các idol trong tháng 4. Trong đó, Jennie Blackpink chỉ xếp sau Cha Eun Woo.

Được xác định dựa trên dữ liệu lớn thu thập từ ngày 25/3 đến 25/4, bao gồm sự tham gia của người tiêu dùng, sự chú ý từ truyền thông, tương tác và nhận thức của cộng đồng, xếp hạng này đã ghi nhận hoạt động và tầm ảnh hưởng của 1.730 idol.

Trong tháng này, ngôi sao Cha Eun Woo của nhóm Astro tiếp tục đứng đầu danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu lên tới 3.891.140. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của anh chàng bao gồm "biểu diễn", "hoàn hảo" và "hạnh phúc", trong khi các cụm từ có liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm "fan-con", "Just One 10 Minute" và "Wonderful World". Phân tích tích cực-tiêu cực của Cha Eun Woo cũng cho thấy tỷ lệ phản ứng tích cực là 89,57%.

Top idol 'hot' nhất Hàn Quốc: Jennie Blackpink chỉ thua Cha Eun Woo - Ảnh 1.

Cha Eun Woo trong phim "Wonderful World"

Just One 10 Minute là buổi biểu diễn của Cha Eun Woo tại Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 26/4 vừa qua. Trong khi đó, Wonderful World là tên bộ phim truyền hình đang phát sóng mà anh chàng đóng chính, kể câu chuyện về một tác giả và giáo sư có cuộc đời tan vỡ sau khi con trai bà thiệt mạng trong một vụ tai nạn tông xe rồi bỏ chạy. Cô tìm kiếm công lý nhưng cuối cùng lại tự mình phạm tội và bị kết án tù. Bộ phim khám phá các chủ đề về đau buồn, tội lỗi và sự cứu chuộc, qua đó giúp Cha Eun Woo được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Top idol 'hot' nhất Hàn Quốc: Jennie Blackpink chỉ thua Cha Eun Woo - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink) gây sốt với bộ sưu tập kính mắt mới

Jennie của Blackpink nằm ở vị trí thứ hai với chỉ số 3.473.456, tăng 14,07% so với tháng trước. Đáng chú ý, Wonhee của ILLIT đã xuất hiện lần đầu trong danh sách và đứng thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.064.663. Các vị trí tiếp theo thuộc về Taeyeon (Girls' Generation) và Baekhyun (EXO), hoàn thành Top 5.

Jennie của Blackpink gần đây có nhiều hoạt động đáng chú ý như góp giọng trong ca khúc mới của Zico mang tựa Spot!. Ngoài ra, cô nàng cũng gây tiếng vang khi kết hợp với hãng Gentle Monster cho ra mắt bộ sưu tập kính mắt mới.

Top idol 'hot' nhất Hàn Quốc: Jennie Blackpink chỉ thua Cha Eun Woo - Ảnh 3.

Cha Eun Woo, Jennie và Wonhee của ILLIT (từ trái qua)

ILLIT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Belift Lab, một công ty trực thuộc Hybe Corporation. Được thành lập thông qua chương trình sống còn hợp tác sản xuất giữa Belift Lab và JTBC vào năm 2023 mang tên R U Next?. Nhóm bao gồm 5 thành viên: Yunah, Minju, Moka, Wonhee và Iroha.

Hiện tại, ADOR và HYBE đang có mâu thuẫn nội bộ trong việc điều hành, quản lý. CEO Min Hee Jin của ADOR tố HYBE sao chép NewJeans để tạo ra ILLIT. Về phía HYBE, tập đoàn cho rằng, ban lãnh đạo ADOR đang lên kế hoạch để tách ra, muốn tự mình làm chủ công ty.

Dù ồn ào là vậy nhưng độ hot của ILLIT vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm