Thư Kỳ gặp trở ngại trong sự nghiệp điện ảnh vì vấn đề kinh phí

24/05/2024 16:27 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Thư Kỳ liên tục phải đối mặt với những trở ngại trong sự nghiệp diễn xuất của mình, với những báo cáo gần đây cho thấy sự hợp tác của cô với nam diễn viên nổi tiếng Dịch Dương Thiên Tỉ (Jackson Yee) trong một bộ phim mới đã bị dừng lại do vấn đề kinh phí.

Thêm vào những rắc rối gần đây, Thư Kỳ thấy mình rơi vào tình huống khó xử trong một sự kiện mới đây ở Italy khi một người mẫu Nhật Bản cố gắng lấn át cô, khiến cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc che giấu sự khó chịu của mình sau một nụ cười gượng gạo.

Thư Kỳ gặp trở ngại trong sự nghiệp điện ảnh vì vấn đề kinh phí - Ảnh 1.

Thư Kỳ xuất hiện rạng rỡ tại LHP Cannes năm nay

Dù ở quê hương hay ở nước ngoài, có vẻ như Thư Kỳ luôn phải vật lộn với những thử thách và thất bại.

Thư Kỳ và Dịch Dương Thiên Tỉ trước đây đã từng làm việc cùng nhau trong một bộ phim khoa học viễn tưởng gay cấn ở đại lục và đó là lần thứ 2 họ hợp tác kể từ bộ phim thành công A Self-inflicted Whistlebutter phát hành vài năm trước.

Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho thấy việc sản xuất dự án mới nhất của họ đã tạm dừng do vấn đề kinh phí của bộ phim.

Nếu vấn đề tài chính vẫn chưa được giải quyết, người ta suy đoán rằng dự án này của Thư Kỳ và Dịch Dương Thiên Tỉ có thể bị "treo".

Những năm gần đây, Thư Kỳ gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp diễn xuất. Vào tháng 5 năm ngoái, cô đóng cùng nam diễn viên đại lục Trương Nghệ Hưng (Lay Zhang) trong một bộ phim, tương tự, bộ phim này cũng phải đối mặt với sự chậm trễ trong quá trình sản xuất do vấn đề kinh phí.

Đội ngũ sản xuất phim giải tán ngay lập tức, dự án bị bỏ dở, khiến Thư Kỳ và các đồng nghiệp rơi vào tình trạng bấp bênh.

Thư Kỳ gặp trở ngại trong sự nghiệp điện ảnh vì vấn đề kinh phí - Ảnh 3.

5 tháng sau, một bộ phim khác mà Thư Kỳ đã đầu tư thời gian và công sức đáng kể, bị tạm dừng sau khi đạo diễn nổi tiếng người Đài Loan Hầu Hiếu Hiền buộc phải nghỉ do phải chiến đấu với căn bệnh Alzheimer.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm