Thời trang sân bay mới được V BTS và Jennie Blackpink ưa chuộng

01/02/2023 17:38 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, nữ thần tượng Jennie của Blackpink bị truyền thông buộc tội thể hiện thái độ thô lỗ tại sân bay khi trở về Hàn Quốc.

Jennie vừa kết thúc lịch trình tại Paris (Pháp) và hạ cánh về Hàn Quốc sau một chuyến bay dài. Nhiều người hâm mộ và các nhà báo túc trực tại sân bay hôm đó đã lên tiếng chỉ trích Jennie vì đã không chào hỏi họ.

Thời trang sân bay mới được V BTS và Jennie Blackpink ưa chuộng - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink)

Trong một video được đăng tải từ Newsen, nữ thần tượng đã có hành động cố gắng tránh mọi ánh mắt và lời chào từ đám đông, chọn cách che kín gương mặt trong một chiếc khăn chùm đầu và đeo khẩu trang. Cô nàng nhanh chóng đi thẳng đến chiếc xe đang đợi sẵn.

Thời trang sân bay mới được V BTS và Jennie Blackpink ưa chuộng - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink)

Bên cạnh đó, người hâm mộ nhận ra Jennie cũng yêu thích kiểu mũ balaclava. Mũ balaclava còn được gọi là mặt nạ trượt tuyết, là một dạng mũ đội đầu bằng vải được thiết kế để chỉ để lộ một phần khuôn mặt, thường là mắt và miệng.

Thời trang sân bay mới được V BTS và Jennie Blackpink ưa chuộng - Ảnh 3.

V (BTS)

Tùy thuộc vào kiểu dáng và cách đeo, chỉ có mắt, miệng và mũi hoặc chỉ phía trước mặt là không được bảo vệ. Các phiên bản có đủ độ hở toàn bộ khuôn mặt có thể được cuộn lại thành mũ để che đỉnh đầu hoặc gập xuống dưới dạng vòng cổ quanh cổ.

Thời trang sân bay mới được V BTS và Jennie Blackpink ưa chuộng - Ảnh 5.

Các sao K-pop

Mũ balaclava đang ngày càng thịnh hành tại Hàn Quốc, không chỉ Jennie đội mà V (BTS), Han Ji Min, Kang Min Kyung, Yoon Seung Ah, Yoona, Kim Jae Kyung và Jang Won Young (IVE) đều đội chiếc mũ này.

Gần đây nhất, thành viên Jisoo của Blackpink cũng xuất hiện trong vlog mới với chiếc mũ balaclava.

Thời trang sân bay mới được V BTS và Jennie Blackpink ưa chuộng - Ảnh 6.

Jisoo (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm