Cư dân mạng bảo vệ Jennie Blackpink trước cáo buộc thô lỗ tại sân bay

30/01/2023 14:19 GMT+7 | Kbiz

Nhiều người cho rằng truyền thông đang cố ý nhắm vào Jennie, thậm chí hạ bệ cô nàng so với 3 thành viên còn lại của Blackpink.

Mới đây, nữ thần tượng đình đám Jennie Blackpink đã bị truyền thông buộc tội thể hiện thái độ thô lỗ tại sân bay khi trở về Hàn Quốc.

Cư dân mạng bảo vệ Jennie Blackpink trước cáo buộc thô lỗ tại sân bay - Ảnh 1.

Jennie Blackpink

Jennie vừa kết thúc lịch trình tại Paris và hạ cánh về Hàn Quốc sau một chuyến bay dài. Nhiều người hâm mộ K-pop và các nhà báo túc trực tại sân bay hôm đó đã lên tiếng chỉ trích Jennie vì đã không chào hỏi họ.

Trong một video được đăng tải từ Newsen, nữ thần tượng đã có hành động cố gắng tránh mọi ánh mắt và lời chào từ đám đông, chọn cách che kín gương mặt trong một chiếc khăn chùm đầu và đeo khẩu trang. Cô nàng nhanh chóng đi thẳng đến chiếc xe đang đợi sẵn.

Các bài báo nhanh chóng được phát hành với các tiêu đề như "hình bóng thoáng qua của Jennie Blackpink", với nội dung miêu tả cách di chuyển đến lối ra nhanh chóng của cô nàng.

Cư dân mạng bảo vệ Jennie Blackpink trước cáo buộc thô lỗ tại sân bay - Ảnh 3.

Các bài báo về thái độ thô lỗ của Jennie được truyền thông đăng tải

Truyền thông cũng đem Jennie đặt lên bàn cân so sánh với các thành viên Blackpink, khi mà 3 cô gái còn lại đều chào đón đám đông một cách thân thiện.

Trong lần khởi hành đầu tiên, Rosé và Jisoo thậm chí còn làm trái tim cho các nhà báo.

Cư dân mạng bảo vệ Jennie Blackpink trước cáo buộc thô lỗ tại sân bay - Ảnh 4.

Jisoo và Rosé rất thân thiện và vui vẻ tạo dáng trước truyền thông

Trong khi đó, Jennie lần này lại lựa chọn che đậy bản thân kín mít. Mặc dù việc chào người hâm mộ và nhà báo tại sân bay không phải điều bắt buộc, nhưng đó là một nghi thức lâu đời đối với các ngôi sao Hàn Quốc, và nhiều người cảm thấy rằng Jennie nên có cách cư xử tốt hơn và ít nhất cũng để lộ khuôn mặt của mình với các phương tiện truyền thông đang chờ đợi.

Cư dân mạng bảo vệ Jennie Blackpink trước cáo buộc thô lỗ tại sân bay - Ảnh 5.

Nàng đại sự Chanel lại cố gắng tránh mọi sự chú ý

Truyền thông Hàn cho thấy sự bất mãn khi tạo ra một hình nền video thu nhỏ có tính so sánh cao. Trong khi các thành viên khác, bao gồm cả Lisa được nhìn thấy chào đón công chúng một cách nhiệt tình, Jennie dường như đang nhìn xuống đất và hoàn toàn phớt lờ xung quanh.

Cư dân mạng bảo vệ Jennie Blackpink trước cáo buộc thô lỗ tại sân bay - Ảnh 7.

Hình ảnh cho thấy sự đối lập của các thành viên Blackpink do truyền thông Hàn đăng tải

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng vào bảo vệ Jennie. Đoạn video do Newsen đăng tải đã bị cắt, và ở clip gốc, thành viên Blackpink đã thực sự quay lại một lần để chào phóng viên trước khi lên xe. Cô nàng đã cúi đầu chào với những người có mặt khi đó.

Các ý kiến lên tiếng rằng nàng đại sứ Chanel luôn đảm bảo việc cúi chào 90 độ, dù thời gian ngắn gọn như thế nào: ""Jennie luôn siêng năng cúi đầu 90 độ, ngay cả khi hành động đó khá ngắn... Cô ấy không thể hoàn hảo suốt 365 ngày trong một năm, vậy tại sao những người không phải là người hâm mộ lại mong đợi các hành động chỉ dành cho fan từ cô ấy?".

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm