BLINK chỉ trích YG vì kìm hãm sự nghiệp của Blackpink

28/01/2023 09:16 GMT+7 | Kbiz

Dù là nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop hiện nay, Blackpink dường như không thể quyết định bất cứ điều gì về sự nghiệp âm nhạc của mình.

Vừa qua, việc Blackpink trở thành khách mời trong sự kiện từ thiện Le Gala des Piéces Jaunes do Đệ nhất phu nhân nước Pháp Brigitte Macron tổ chức nhanh chóng được truyền thông vô cùng quan tâm.

BLINK chỉ trích YG vì kìm hãm sự nghiệp của Blackpink - Ảnh 1.

Blackpink tại sự kiện từ thiện Le Gala des Piéces Jaunes

Các thành viên đã khiến cư dân mạng thán phục với tài năng, sức hút và ngoại hình long lanh của mình trong sự kiện này. May mắn thay, những người hâm mộ tham dự đã chia sẻ một vài video về các màn trình diễn của nhóm trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của BLINK toàn cầu.


Bên cạnh những màn trình diễn tuyệt vời, Blackpink còn gây chú ý nhờ sự tương tác của nhóm với nam ca sĩ tài năng Pharrell Williams.

Trong một hình ảnh lan truyền được chụp bởi chính Phu nhân của Tổng thống Pháp, 4 cô gái và Pharrell Williams thực sự đã có màn tương tác hoành tráng nhất mà bất kỳ BLINK nào cũng mong đợi.

BLINK chỉ trích YG vì kìm hãm sự nghiệp của Blackpink - Ảnh 3.

Bưc ảnh được Đệ nhất phu nhân chia sẻ

Sau đó, vào ngày 27/1, người hâm mộ càng phấn khích hơn khi video hậu trường được tiết lộ, và màn tương tác của 2 tên tuổi lớn của làng nhạc đã lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy phần đầu cuộc nói chuyện giữa Pharrell và các thành viên Blackpink rất khó để nghe được, nhưng rồi fan nhanh chóng nhận ra chủ đề mà họ đang nói tới khi nam ca sĩ giải thích với các thành viên: "Bởi vì tôi muốn đưa các bạn vào album của tôi".

Blackpink thể hiện sự hào hứng khi biết rằng nam ca sĩ tài năng muốn hợp tác với nhóm.

Không dừng lại ở đó, Pharrell Williams cho thấy sự quyết tâm khi muốn được làm việc với nhóm nữ đình đám bằng câu nói "Vậy giờ tôi phải làm gì?" khiến các thành viên bật cười.

Rõ ràng, không có gì ngạc nhiên khi nam ca sĩ quyết định mở lời cho sự hợp tác này. Trở lại năm 2019, Pharrell Williams đã chia sẻ một hình ảnh trong phòng thu âm với Lisa và Jennie. Người hâm mộ đã rất phấn khích vì dường như màn hợp tác đang được thực hiện, nhưng cuối cùng lại chẳng có gì được công bố.

BLINK chỉ trích YG vì kìm hãm sự nghiệp của Blackpink - Ảnh 7.

Hình ảnh được nam ca sĩ chia sẻ vào năm 2019

Trong các bình luận của video, BLINK đã chia sẻ sự phấn khích của mình về khả năng hợp tác giữa 2 nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng chỉ trích và thể hiện sự tức giận khi nhận ra rằng Blackpink đã có thể hợp tác với một số nghệ sĩ lớn của thế giới nhưng không có cơ hội vì bị công ty kìm hãm.

Đặc biệt, nhiều người cho rằng biểu hiện của các thành viên cho thấy nhóm không thể tự nắm bắt cơ hội hoặc lo lắng về việc nhận lời bất kỳ nghệ sĩ nào mà YG không cho phép.

BLINK hoàn toàn thất vọng trước cách làm việc của YG, và khi mà hạn tái ký hợp đồng đang đến gần, rất nhiều người hâm mộ mong rằng các cô gái sẽ lựa chọn một "bến đỗ" phù hợp hơn để có thể giúp âm nhạc của mình được tự do!

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm