Rosé Blackpink bất ngờ lộ tình bạn thân thiết với chaebol Trung Quốc

17/01/2023 14:53 GMT+7 | Kbiz

BLINK đang rất ngạc nhiên với mối quan hệ vừa được hé lộ của thành viên Blackpink.

Sở hữu nhan sắc, danh tiếng và nhân cách luôn được khen ngợi, thật dễ hiểu vì sao Blackpink luôn có những tình bạn vô cùng thân thiết với các ngôi sao đình đám Châu Á và thế giới. BLINK không ít lần bị bất ngờ trước các mối quan hệ của thần tượng.

Rosé Blackpink bất ngờ lộ tình bạn thân thiết với chaebol Trung Quốc - Ảnh 1.

Blackpink

Gần đây, Rosé là thành viên mới nhất của Blackpink hé lộ tình bạn với chaebol thế hệ thứ 2 tại Trung Quốc.

Cụ thể, vào ngày Blackpink khiến Hồng Kông (Trung Quốc) "rung chuyển" với 3 đêm diễn đầy sôi động tại AsiaWorld Arena, cư dân mạng đã chú ý tới bài đăng của cô nàng Ayla - con gái của ông chủ một công ty thời trang tại Hồng Kông.

Rosé Blackpink bất ngờ lộ tình bạn thân thiết với chaebol Trung Quốc - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp chung của Rosé và Ayla

Trong bài đăng trên mạng xã hội, Ayla đã đăng tải 2 bức ảnh chụp chung với Rosé cùng lời bình luận: ""Đêm qua thật tuyệt vời". Được biết, cô nàng đã gặp gỡ thành viên Blakcpink phía sau hậu trường trong đêm diễn ngày 14 vừa qua.

Rosé Blackpink bất ngờ lộ tình bạn thân thiết với chaebol Trung Quốc - Ảnh 4.

Cả 2 chụp ảnh thân thiết sau hậu trường

BLINK nhanh chóng tìm kiếm thông tin về người bạn mới của Rosé và bất ngờ khi biết rằng Ayla sinh năm 2001 và là con gái của nữ diễn viên Khâu Thục Trinh và ông Trầm Gia Vĩ - đại diện IT của công ty thời trang có tiếng tại Hồng Kông.

Nếu như nói theo cách của người Hàn Quốc, Ayla chính là chaebol đời thứ 2 với khối tài sản đáng nể, chưa kể tới danh tiếng từ mẹ là "ngọc nữ" một thời của làng điện ảnh Châu Á.

Rosé Blackpink bất ngờ lộ tình bạn thân thiết với chaebol Trung Quốc - Ảnh 5.

Nhan sắc ngoài đời của Ayla - con gái "nữ diễn viên điện ảnh quyến rũ nhất Hồng Kông" Khâu Thục Trinh

Năm ngoái, Ayla đã đến Seoul khoảng 2 tháng và tham dự nhiều sự kiện khác nhau, làm dấy lên tin đồn về việc cô nàng sẽ ra mắt tại Hàn Quốc. Nhưng Ayla nhanh chóng phủ nhận điều đó trong một cuộc phỏng vấn tại Hồng Kông, nói rằng: "Tôi không ra mắt là thần tượng chỉ vì tôi đã ra mắt với tư cách người mẫu. Tôi chưa bao giờ là một thực tập sinh".

Mặt khác, nhiều ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc như Lưu Gia Linh, cựu thành viên SNSD Jessica Jung và nàng tiểu hoa hàng đầu C-biz Angela Baby cũng tham dự buổi hòa nhạc của Blackpink tại Hồng Kông.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm