Đứng cạnh Tổng thống Pháp và siêu sao quần vợt Roger Federer, Blackpink khẳng định quyền lực toàn cầu

30/01/2023 12:10 GMT+7 | Kbiz

Blackpink lại một lần nữa cho thấy khả năng tiếp cận toàn cầu đầy ấn tượng của nhóm!

Ngày 28/1 theo giờ địa phương, kênh France 2 đã phát sóng buổi hòa nhạc từ thiện Le Gala des Pièces Jaunes được ghi hình trước, do đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron tổ chức diễn ra vào ngày 25/1.

Blackpink khẳng định độ nổi tiếng toàn cầu đầy quyền lực - Ảnh 1.

Blackpink

Tại buổi hòa nhạc từ thiện, Blackpink đã biểu diễn Pink Venom với nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng thế giới Gautier Capucon và cũng hợp tác với nghệ sĩ violin từng đoạt giải thưởng Daniel Lozakovich để biểu diễn Shut Down.

Blackpink khẳng định độ nổi tiếng toàn cầu đầy quyền lực - Ảnh 2.

Blackpink

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron chia sẻ: "Số tiền thu được từ việc bán vé cho sự kiện này và toàn bộ tiền quỹ từ buổi hòa nhạc này sẽ được quyên góp cho bệnh viện. Rất hoan nghênh Blackpink, nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, tham gia cùng chúng tôi trong một sự kiện ý nghĩa như vậy".

Blackpink khẳng định độ nổi tiếng toàn cầu đầy quyền lực - Ảnh 3.

Blackpink

Để kỷ niệm sự kiện này, Blackpink còn chụp ảnh cùng tổng thống Pháp Emmanuel Macron và đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron.

Blackpink khẳng định độ nổi tiếng toàn cầu đầy quyền lực - Ảnh 4.

Blackpink

Cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Thụy Sĩ Roger Federer cũng đã lên Instagram của mình vào ngày 28/1 để chia sẻ một bức ảnh anh ấy chụp với Blackpink tại sự kiện, chia sẻ một cách chân thành: "Các con tôi nói rằng tấm ảnh này nhất định phải được đăng lên Instagram".

Trong ảnh, Blackpink và Roger Federer cùng nhau nở nụ cười ấm áp trước ống kính.

Trước đó, Lisa của Blackpink cũng đã lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh với cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil Neymar ở Paris.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm