Thiên Ân bị ép tim, khóc như mưa trước mặt chỉ huy 'Sao nhập ngũ'

09/02/2023 11:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đoạn trailer tập 6 'Sao nhập ngũ 2023' vừa lên sóng khiến người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hoa hậu Thiên Ân.

Sao nhập ngũ là chương trình đòi hỏi sức lực từ những người tham gia show. Không còn lung linh, lộng lẫy trên sân khấu, các nghệ sĩ phải liên tục tham gia những bài tập cực nặng chuyên dành cho các chiến sĩ, bộ đội với cường độ cao. Đó cũng chính là lý do không ít các sao Việt gặp vấn đề sức khỏe khi nhập ngũ.

Trong đoạn trailer tập 6, Thiên Ân đã gặp trở ngại về sức khỏe khi thực hiện nhiệm vụ chạy cùng đồng đội. Người đẹp liên tục ôm ngực vì khó thở, đau thắt khi tim đập nhanh đến mức không giấu được sự đau đớn và giọng nói nức nở.

Thiên Ân bị ép tim, gặp tình trạng nguy kịch ở 'Sao nhập ngũ'? - Ảnh 2.

Thiên Ân dừng lại đột ngột và cho biết cô đang bị ép tim - Ảnh: Sao nhập ngũ

Trailer tập 6 Sao nhập ngũ 2023 (Nguồn: Viettel Media)

Thiên Ân vốn được biết đến là nàng Hậu kiên cường, dẻo dai, nhưng đến mức phải năn nỉ đồng đội xin được dừng lại chứ không thể đi bộ tiếp, có thể đoán được tình hình lúc ấy tương đối nghiêm trọng. "Em út" dàn cast muốn được dừng lại, nhưng tâm thế người chiến sĩ là không được đầu hàng trước nghịch cảnh. Ngoài ra, khi tim đập quá nhanh và mạnh do chạy quá sức thì đi bộ chậm lại sẽ tốt hơn để máu kịp tuần hoàn về tim thay vì dừng lại đột ngột. Nhờ có đồng đội hỗ trợ, Thiên Ân vẫn tiếp tục lê chân về phía trước dù rất khó nhọc.

Thiên Ân bị ép tim, gặp tình trạng nguy kịch ở 'Sao nhập ngũ'? - Ảnh 4.

Thiên Ân được khuyên nên đi bộ chứ không được dừng lại đột ngột - Ảnh: Sao nhập ngũ

Thiên Ân bị ép tim, gặp tình trạng nguy kịch ở 'Sao nhập ngũ'? - Ảnh 5.

Trong cảnh quay sau đó, khi được chỉ huy hỏi "cảm thấy thế nào", Thiên Ân xanh mặt và bật khóc. Có vẻ như cô vẫn chưa hoàn toàn vượt qua được sợ hãi khi bị ép tim dù lúc này đã về hàng nghỉ ngơi - Ảnh: Sao nhập ngũ

Trong buổi họp báo Sao nhập ngũ 2023, Thiên Ân cũng cho biết khó khăn lớn nhất của cô khi tham gia chương trình là không có nhiều sức khỏe, bởi việc tham gia Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trong hơn 2 tháng khiến cô yếu hơn.

Trước Thiên Ân, không ít sao Việt gặp vấn đề thể lực ở Sao nhập ngũ. Ở mùa gần nhất, Minh Tú bất ngờ ngất xỉu khiến đồng đội hoảng hốt vây quanh sơ cứu, các chiến sĩ khác vội mang băng ca đến hỗ trợ. Chỉ vài phút sau khi được sơ cứu, Minh Tú đã tỉnh lại. Siêu mẫu cho biết cô không khỏe do thời tiết lạnh, hơn nữa cơ thể mệt mỏi vì mất ngủ trong suốt những ngày ghi hình.

Sức khỏe của dàn Sao Nhập Ngũ: Minh Tú hở van tim, Duy Khánh từng sống chung với thanh sắt trong lồng ngực - Ảnh 1.

Minh Tú ngất xỉu ở Sao nhập ngũ 2022 - Ảnh: Sao nhập ngũ

Sức khỏe của dàn Sao Nhập Ngũ: Minh Tú hở van tim, Duy Khánh từng sống chung với thanh sắt trong lồng ngực - Ảnh 3.

Tương tự Thiên Ân, Duy Khánh cũng thở gấp, mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi và được một chiến sĩ dìu khi chạy bộ ở Sao nhập ngũ - Ảnh: Sao nhập ngũ

Sức khỏe của dàn Sao Nhập Ngũ: Minh Tú hở van tim, Duy Khánh từng sống chung với thanh sắt trong lồng ngực - Ảnh 6.

Puka từng xanh mặt vì sốc nhiệt - Ảnh: Sao nhập ngũ

Sức khỏe của dàn Sao Nhập Ngũ: Minh Tú hở van tim, Duy Khánh từng sống chung với thanh sắt trong lồng ngực - Ảnh 7.

Anh Tú cũng khóc nấc trong chương trình đòi hỏi thể lực - Ảnh: Sao nhập ngũ

Với nhiều thử thách đòi hỏi thể lực, dàn Sao nhập ngũ 2023 đã rất cố gắng để thực hiện các thử thách trong môi trường quân đội. Liệu Thiên Ân sẽ giữ được tinh thần "máu chiến" hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao?

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm