Ngoài Thiên Ân, Nhã Phương cũng từng bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu

14/01/2023 09:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nội dung rèn luyện tiền đình khiến dàn 'Sao nhập ngũ 2023' khá lo lắng bởi nhiều người từng gặp những vấn đề nghiêm trọng.

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách khó khăn. Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Võ Hoàng Yến, Thiên Ân hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.

Được biết, tiền đình là một bộ phận của hệ thần kinh, có nhiệm vụ giữ thăng bằng cơ thể, phối hợp nhịp nhàng các chuyển động của tay, chân, người, mắt và thích nghi với các chuyển động khi ở trên mặt đất.

Rèn luyện tiền đình là một nội dung hết sức quan trọng giúp cho người chiến sĩ đặc công nước rèn luyện sức chịu đựng sóng gió tốt để vận dụng vào việc huấn luyện, sinh sống dài ngày trên tàu, biển.

Ngay từ trước khi bước vào nội dung huấn luyện, dàn chiến sĩ mới được chứng kiến màn biểu diễn đu quay vô cùng xuất sắc từ Thượng úy Phạm Thanh Hiệp - Đội trưởng đội 11 Lữ đoàn đặc công nước 5 và đã không giấu được sự xuýt xoa, nể phục.

Ngoài Thiên Ân, thêm Nhã Phương và Trang Hý bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu - Ảnh 1.

8 nữ chiến sĩ mới vô cùng ngạc nhiên trước phần thể hiện xuất sắc từ Thượng úy Phạm Thanh Hiệp - Ảnh: Viettel Media

Theo lời Thượng úy Phạm Thanh Hiệp: "Những chiến sĩ đặc công nước phải trải qua quá trình rèn luyện thường xuyên liên tục, có những đồng chí có thể quay được 100 vòng" khiến dàn chiến sĩ mới không khỏi… há hốc mồm.

Tại đây, bên cạnh Thiên Ân từng chia sẻ bị tiền đình từ tập 1 thì có thêm Trang Hý và Nhã Phương cũng tiết lộ bản thân bị tiền đình nặng. Cụ thể, theo lời Trang Hý: "Mình trước đây bị tiền đình nặng nề. Hồi nhỏ mình không có ước mơ cao xa gì, mình chỉ có ước mơ là hết say xe".

Ấy thế nhưng, được sự khích lệ của Thùy Anh, Trang Hý chính là chiến sĩ đầu tiên lên thực hiện thử thách đu quay. Ngay từ cú đẩy đầu tiên, cô nàng đã khiến cả tiểu đội không nhịn được cười khi hét váng lên.

Ngoài Thiên Ân, thêm Nhã Phương và Trang Hý bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu - Ảnh 2.

Trang Hý được nhường thực hiện thử thách đầu tiên - Ảnh: Viettel Media

Về phần Nhã Phương, cô cho biết: "Trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Phương bị 1 trận tiền đình rất kinh khủng, khi đó Phương nôn ói khoảng 5-6 lần, mọi thứ xung quanh gần như sụp đổ, gần như chỉ là một màu đen thôi".

Tuy nhiên không vì thế mà bà mẹ một con chùn bước trước các thử thách: "Bản thân Phương luôn xác định khi tham gia chương trình này sẽ có rất nhiều thử thách, và với Phương những thử thách này là vô cùng ý nghĩa".

Ngoài Thiên Ân, Nhã Phương cũng bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu - Ảnh 4.

Nhã Phương bị tiền đình nặng - Ảnh: Viettel Media

Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với khung giờ 17h15 trên kênh QPVN, 21h30 kênh HTV7.

Quang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm