Trang Hý 'thả thính' tới tấp nam quân nhân, hóa ra đây mới là cặp đôi của 'Sao nhập ngũ' năm nay!

27/01/2023 08:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Liệu mong ước được 'làm mai, làm mối' của Trang Hý ở 'Sao nhập ngũ' đã thành sự thật?

Sao nhập ngũ 2023 sau khi lên sóng được 3 tập đầu tiên đã khiến khán giả nhiệt tình ghép đôi Linh Ngọc Đàm và đồng chí Tiến Anh - chiến sĩ được nữ streamer lựa chọn để dạy bơi cho mình. Tuy nhiên, ngoài đời, Linh Ngọc Đàm đã có bạn trai nên chuyện tình với đồng chí Tiến Anh xem ra khó "cập bến". Hơn nữa, trong tập phát sóng mới nhất, Linh Ngọc Đàm cũng khẳng định mối quan hệ giữa cả hai chỉ là "tình đồng chí". Chính vì thế, khán giả đã tìm ra được cặp đôi mới cho Sao nhập ngũ năm nay: đó là Trang Hý và đồng chí Phạm Văn Vinh. 

Trang Hý "tấn công" tới tấp nam quân nhân, hoá ra đây mới là cặp đôi của Sao Nhập Ngũ năm nay! - Ảnh 1.

Trang Hý và đồng chí Phạm Văn Vinh cũng được nhiều khán giả yêu mến - Ảnh: Sao nhập ngũ

 Sao nhập ngũ 2023, Trang Hý được xem là "truyền nhân" của Diệu Nhi 2 mùa trước cũng bởi nữ nghệ sĩ thường có những phát ngôn lầy lội khiến khán giả không thể nhịn cười. Trong phần giao lưu ngày đầu tiên, Trang Hý đã có màn giới thiệu ấn tượng, kỳ vọng trong chuyến đi này sẽ được "làm mai làm mối". Nữ diễn viên vừa tự giới thiệu bản thân "Có tình trạng hôn nhân bế tắc" đã ngay lập tức tìm được chàng chiến sĩ "hợp tuổi", khiến Võ Hoàng Yến phải lên tiếng yêu cầu cô em "Tém lại".

Trang Hý "tấn công" tới tấp nam quân nhân, hoá ra đây mới là cặp đôi của Sao Nhập Ngũ năm nay! - Ảnh 2.

Trang Hý tiết lộ "tình trạng hôn nhân bế tắc": "Tôi mong trong chuyến đi này được làm mai làm mối, nói chung là có thể mở rộng những vòng có thể mở" - Ảnh: Sao nhập ngũ

Với yêu cầu tìm đối tượng sinh năm 1999 - 2000 đổ lại, đồng chí Phạm Văn Vinh hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của Trang Hý. Anh còn có màn giới thiệu khiến Trang Hý "bật ngửa": "Tôi tên Phạm Văn Vinh, tình trạng đang quen 2 cô... là cô đơn và cô độc".

Trang Hý "tấn công" tới tấp nam quân nhân, hoá ra đây mới là cặp đôi của Sao Nhập Ngũ năm nay! - Ảnh 4.

Đồng chí Phạm Văn Vinh có màn giới thiệu ấn tượng - Ảnh: Sao nhập ngũ

Trong tập phát sóng mới nhất, các nghệ sĩ nữ khác cũng tranh thủ tạo nhiều cơ hội cho đồng chí Vinh và Trang Hý. Nữ diễn viên đã mời nước đồng chí Vinh, còn bung cả chiếc mền vừa gấp chỉ với mục đích nhờ nam quân nhân hướng dẫn cách gấp lại. Thế nhưng vừa bắt đầu những động tác đầu tiên, chỉ huy đã thổi còi gọi tập hợp khiến Trang Hý được phen "thót tim" vì chưa kịp gấp lại mền như cũ. Phân cảnh này khiến khán giả không thể nhịn cười.

Trang Hý "tấn công" tới tấp nam quân nhân, hoá ra đây mới là cặp đôi của Sao Nhập Ngũ năm nay! - Ảnh 5.

Đồng chí Vinh sang hướng dẫn cho Trang Hý cách gấp mền

Trang Hý "tấn công" tới tấp nam quân nhân, hoá ra đây mới là cặp đôi của Sao Nhập Ngũ năm nay! - Ảnh 6.

Màn tương tác giữa Trang Hý và đồng chí Vinh khiến fan thích thú. Đây xem ra sẽ là cặp đôi mới của Sao nhập ngũ năm nay! - Ảnh: Sao nhập ngũ

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm