Mai Âm Nhạc khiến cả dàn ‘Sao nhập ngũ’ bị phạt, Võ Hoàng Yến tái phát chấn thương

28/01/2023 19:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngay từ những tập đầu tiên của 'Sao nhập ngũ', Võ Hoàng Yến đã chịu cảnh chấn thương tái phát chỉ vì lỗi của Mai Âm Nhạc.

Tham gia Sao nhập ngũ 2023 là một trải nghiệm đáng nhớ đối với Võ Hoàng Yến. Trước khi lên xe hoa, siêu mẫu vẫn hăng hái tham gia một chương trình đòi hỏi nhiều thể lực dù đang gặp tình trạng bị thoát vị đĩa đệm. Ngay từ buổi tối đầu tiên vừa nhập ngũ, chấn thương của Võ Hoàng Yến đã tái phát sau 2 lần bị phạt vì lỗi của Mai Âm Nhạc. 

Cụ thể, vì Mai Âm Nhạc tập trung muộn giờ nên cả đội đã phải chờ đợi. Để rèn luyện ý thức kỷ luật cho những chiến sĩ mới, Đội trưởng yêu cầu Mũi đặc công 1 nhanh chóng cơ động về vị trí phòng ở, sau đó về vị trí nhà ăn trong thời gian 3 phút. Hình phạt không dừng lại ở lần đầu mà còn tiếp tục lần 2 do nhiều chiến sĩ mới chưa đáp ứng yêu cầu là chạy trong thời gian 3 phút và di chuyển đúng trật tự. 2 lần chịu phạt cùng đồng đội, chấn thương của Võ Hoàng Yến đã tái phát. 

Bị Mai Âm Nhạc liên lụy làm tái phát chấn thương khớp gối, Võ Hoàng Yến nói gì? - Ảnh 2.

Mai Âm Nhạc mắc lỗi trong ngày đầu nhập ngũ - Ảnh: Sao nhập ngũ

Bị Mai Âm Nhạc liên lụy làm tái phát chấn thương khớp gối, Võ Hoàng Yến nói gì? - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến tái phát chấn thương - Ảnh: Sao nhập ngũ

Bị Mai Âm Nhạc liên lụy làm tái phát chấn thương khớp gối, Võ Hoàng Yến nói gì? - Ảnh 4.

Mai Âm Nhạc sau đó cũng đã nhận lỗi, hứa sẽ rút kinh nghiệm - Ảnh: Sao nhập ngũ

Trong tập 4 Sao nhập ngũ vừa lên sóng, Võ Hoàng Yến đã có dịp chia sẻ suy nghĩ của mình khi bị đồng đội liên lụy. Theo đó, nữ siêu mẫu cho biết: "Em cũng biết tình hình này rồi nên em cũng có sự chuẩn bị. Cá nhân em nghĩ lúc đó đúng là mình trong môi trường này nên cần rèn tinh thần kỷ luật là trên hết. 1 người vì mọi người, mọi người vì 1 người. Em tin chắc lúc đó Mai cũng cảm thấy rất hổ thẹn cho nên 1 người đã cảm thấy mình hổ thẹn vậy rồi, chúng ta phải biết thông cảm cho người ta. Chứ 1 người đã hổ thẹn rồi mà 7 người còn lại còn giày xéo, chì chiết thì tình chị em còn đâu? Nhưng lúc đó cũng hơi mệt, lúc đó nghĩ 1 vòng thôi không sao, tới vòng 2 thì em chạy không còn muốn ăn nữa". Thiên Ân cũng tiết lộ câu nói của đàn chị với mình lúc đó: "Chị Yến có nói với em là cái đầu gối chị sắp bung". 

Bị Mai Âm Nhạc liên lụy làm tái phát chấn thương khớp gối, Võ Hoàng Yến nói gì? - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến hoàn toàn thông cảm cho Mai Âm Nhạc - Ảnh: Sao nhập ngũ

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm