Thêm bằng chứng về hành vi thô lỗ của CEO quỵt tiền Lee Seung Gi

24/11/2022 10:40 GMT+7 | Kbiz

Những bằng chứng mới về hành vi thô lỗ của CEO Hook Entertainment Kwon Jin Young sau tranh cãi quỵt tiền Lee Seung Gi.

Ngày 23/11, Dispatch đưa tin mới về CEO Kwon Jin Young hiện đang mâu thuẫn với ca sĩ Lee Seung Gi về các chi tiết minh bạch liên quan đến doanh thu âm nhạc. Vào ngày này, các phương tiện truyền thông đưa tin đã tiết lộ một đoạn ghi âm gây sốc trong đó CEO Kwon đã đe dọa sẽ giết nam ca sĩ.

Thêm bằng chứng về hành vi thô lỗ của CEO quỵt tiền Lee Seung Gi - Ảnh 1.

CEO Hook Entertainment Kwon Jin Young

Cùng ngày, Dispatch cũng đưa tin đã tìm thấy thêm bằng chứng về hành vi thô lỗ của CEO Kwon. Theo Dispatch, một cá nhân (tạm gọi là A) tuyên bố từng biết CEO Kwon khi anh ấy làm việc tại một cửa hàng thương hiệu cao cấp.

Theo A, CEO Kwon đã đến thăm cửa hàng sang trọng nơi anh ấy làm việc và bị CEO tấn công bằng lời nói. A giải thích rằng CEO đã đột nhiên hét lên với mình khi đang đỗ xe trong cơn giận dữ rằng: "Đồ khốn nạn! Ra khỏi xe".

Khi đó, A không biết lý do tại sao nữ CEO mắng mình mà phải đứng đó và nhận lấy lời mắng mỏ của cô ấy.

Thêm bằng chứng về hành vi thô lỗ của CEO quỵt tiền Lee Seung Gi - Ảnh 2.

Lee Seung Gi chụp ảnh cùng CEO

Sau này, A mới biết mình phải đối mặt với cơn giận dữ của cô chỉ vì tiếng động cơ xe quá lớn. A giải thích rằng CEO Kwon đã nói: "Tại sao bạn lại làm ồn khi tôi đi ngang qua! Tôi cảm thấy bị bạn đe dọa. Hãy bảo tất cả nhân viên cửa hàng ra đây nói chuyện với tôi!".

A giải thích rằng việc lạm dụng lời nói thô lỗ vẫn tiếp tục cho đến khi cuối cùng anh ấy phải quỳ xuống để xin lỗi.

Kể từ đó, CEO Kwon đã trở nên "khét tiếng" tại cửa hàng vì là khách hàng mà mọi người cần phải vô cùng cẩn thận khi ở cạnh. A nói: "Khi CEO Kwon bước vào cửa hàng, tôi đã nhận được cảnh báo qua bộ đàm bảo tôi rằng hãy cẩn thận và đừng hỏi bất kỳ câu hỏi nào".

Thêm bằng chứng về hành vi thô lỗ của CEO quỵt tiền Lee Seung Gi - Ảnh 3.

Lee Seung Gi

"Các nhân viên khi đó đều biết cô ấy là CEO của Hook Entertainment và cô ấy luôn như vậy. Nhưng không ai có thể nói bất cứ điều gì vì số tiền lớn cô ấy đã mua sắm tại cửa hàng" - A nói thêm.

Trong khi đó, sau tranh cãi về doanh thu âm nhạc của Lee Seung Gi, CEO Kwon đã đưa ra tuyên bố chính thức:

"Gần đây, có những điều không hay về công ty chúng tôi và tôi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Bất kể chúng là sự thật hay không, tôi xấu hổ và xin lỗi vì mọi thứ đều là lỗi của tôi và là kết quả của sự thiếu đức hạnh. Một khi Hook Entertainment hoặc tôi đã xác định rõ ràng trách nhiệm pháp lý, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm mà không lùi bước hay trốn tránh.

Thêm bằng chứng về hành vi thô lỗ của CEO quỵt tiền Lee Seung Gi - Ảnh 5.

Lee Seung Gi

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không can thiệp vào các hoạt động của những người nổi tiếng của chúng tôi và chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để không gây thêm lo lắng".

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm