"The 8 Show" lọt Top 10 thế giới chỉ sau 3 ngày, được gọi là "quái đản" hơn cả "Squid Game"

22/05/2024 15:38 GMT+7 | Giải trí

Chỉ trong 3 ngày ra mắt, The 8 Show đã đạt được thành tích ấn tượng trên toàn cầu, vươn lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng Netflix toàn cầu.

Theo dữ liệu từ trang web Netflix Top 10 (ngày 22/5), bộ phim thu hút 1,7 triệu lượt xem, lọt vào Top 10 loạt phim ăn khách nhất toàn cầu, đặc biệt nổi bật trong danh mục phim không nói tiếng Anh.

Sự thành công của The 8 Show được thể hiện qua mức độ phổ biến tại 11 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam.

'The 8 Show' gây sốt trên Netflix, lọt Top 10 thế giới chỉ sau 3 ngày - Ảnh 1.

"The 8 Show" chính thức ra mắt trên Netflix vào ngày 17/5

Bộ phim kể về câu chuyện hấp dẫn của 8 người bị giam giữ trong một không gian bí mật gồm 8 tầng. Họ tham gia vào một trò chơi nguy hiểm nhưng hấp dẫn, nơi họ phải "kiếm tiền theo thời gian".

Dù cả hai đều là những bộ phim về sinh tồn nhằm tranh giành một khoản tiền thưởng khổng lồ giống như trong bom tấn Squid Game (Trò chơi con mực), song The 8 Show lại có quy mô trò chơi nhỏ hơn so với Squid Game.

Điểm khác biệt quan trọng nhất là người chơi trong The 8 Show phải tuân thủ nguyên tắc "không ai được chết". Nếu có một người chơi mất mạng, những người còn lại sẽ không có cơ hội giành được bất kỳ khoản tiền nào và phải rời đi tay trắng. Điều này hoàn toàn trái ngược với Squid Game, khi người sống sót cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng.

'The 8 Show' gây sốt trên Netflix, lọt Top 10 thế giới chỉ sau 3 ngày - Ảnh 2.

"The 8 Show" được so sánh với loạt phim ăn khách "Squid Game"

The 8 Show do Han Jae Rim đạo diễn, người từng thành công với các phim như The Face Reader, The KingEmergency Declaration (Hạ cánh khẩn cấp)... Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm Ryu Joon Yeol, Chun Woo Hee, Park Jung Min, Moon Jung Hee, Park Hae Joon, Bae Sung Woo, Lee Joo Young và Lee Yeol Eum.

Bộ phim được khen ngợi về phong cách đạo diễn gợi cảm xúc, diễn xuất chân thực và nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên, The 8 Show cũng gây ra tranh cãi về tính giật gân và bạo lực.

'The 8 Show' gây sốt trên Netflix, lọt Top 10 thế giới chỉ sau 3 ngày - Ảnh 4.

Dàn nhân vật chính trong "The 8 Show"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm