Netflix chuyển thể tiểu thuyết 'The Woman In Cabin 10'

18/05/2024 07:00 GMT+7 | Giải trí

Ngôi sao Keira Knightley sẽ tham gia bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất New York Times mang tựa The Woman In Cabin 10 của tác giả Ruth Ware trên Netflix.

Trong phim, Keira Knightley vào vai một nhà báo du lịch được giao nhiệm vụ đưa tin về lễ ra mắt du thuyền sang trọng. Khi cô chứng kiến một hành khách bị ném xuống biển vào đêm khuya, không ai tin câu chuyện của cô vì tất cả mọi người trên tàu đều có mặt đầy đủ. Quyết tâm tìm ra câu trả lời, cô đã tự đặt mình vào nguy hiểm khi con tàu băng qua vùng biển Bắc (North Sea) hoang vắng.

Netflix chuyển thể tiểu thuyết 'The Woman In Cabin 10' - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Keira Knightley

The Woman In Cabin 10 hứa hẹn sẽ là một vai diễn hấp dẫn cho Keira Knightley. Bộ phim sẽ do Simon Stone đạo diễn, người từng thực hiện dự án The Dig (Cuộc khai quật) trên Netflix vào năm 2021. Kịch bản phim do Joe Shrapnel và Anna Waterhouse đồng chấp bút.

Hiện tại, Keira Knightley đang quay phim bộ phim Black Doves của Netflix. Keira Knightley là một nữ diễn viên người Anh nổi tiếng, sinh ngày 26/3/1985 tại London. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn rất trẻ và đã trở thành một trong những diễn viên nữ hàng đầu của thế hệ của mình.

Knightley được biết đến rộng rãi qua vai diễn Elizabeth Swann trong loạt phim Pirates Of The Caribbean (Cướp biển vùng Caribbean), đóng cùng Johnny Depp và Orlando Bloom. Vai diễn này đã mang lại cho cô sự nổi tiếng và đưa tên tuổi của Knightley đến với khán giả toàn cầu.

Ngoài ra, Keira Knightley cũng đã tham gia vào nhiều bộ phim thành công khác. Cô đã được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn Elizabeth Bennet trong bộ phim Pride & Prejudice (Kiêu hãnh và định kiến).

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm