'Vụ án Asunta' - loạt phim tội phạm của Tây Ban Nha gây sốt Netflix

12/05/2024 16:04 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, Netflix đã tổng kết bảng xếp hạng Top 10 phim và chương trình được xem nhiều nhất tuần qua. Trong đó, Vụ án Asunta của Tây Ban Nha đã nắm vị trí quán quân.

Cụ thể, ở bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng nước ngoài, The Asunta Case (Vụ án Asunta) đã thu hút 64,7 triệu giờ xem. "Sau khi hai vị phụ huynh báo cáo cô con gái 12 tuổi của họ là Asunta mất tích, cuộc điều tra nhanh chóng chĩa mũi dùi về phía họ. Loạt phim này lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật" - trích tóm tắt của phim trên Netflix.

'Vụ án Asunta' - loạt phim tội phạm của Tây Ban Nha gây sốt Netflix - Ảnh 1.

Poster phim "The Asunta Case" của Tây Ban Nha

Xếp sau đó là Heeramandi: The Diamond Bazaar với 33 triệu giờ xem - một bộ phim truyền hình của Ấn Độ do Sanjay Leela Bhansali sáng tạo và đạo diễn. Bộ phim kể về cuộc sống của những kỹ nữ ở khu đèn đỏ Heera Mandi trong phong trào giành độc lập của Ấn Độ chống lại Raj của Anh.

Trong khi đó, Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt) của Hàn Quốc dù đã kết thúc nhưng vẫn giữ vị trí thứ 3 với 87,5 triệu giờ xem trong tuần từ 29/4 đến 5/5.

'Vụ án Asunta' - loạt phim tội phạm của Tây Ban Nha gây sốt Netflix - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua

Ở bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng Anh, Baby Reindeer (Tuần lộc bé con) vẫn dẫn đầu với 73,6 triệu giờ xem. Baby Reindeer là một bộ phim truyền hình giới hạn thuộc thể loại hài kịch đen, giật gân kinh dị. Do Richard Gadd sáng tạo và đóng chính, bộ phim là một phiên bản chuyển thể từ chương trình tự truyện cùng tên của anh. Bộ phim dựa trên trải nghiệm thực tế của Gadd khi bị theo dõi và tấn công tình dục khi còn ở tuổi 20.

'Vụ án Asunta' - loạt phim tội phạm của Tây Ban Nha gây sốt Netflix - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "A Man In Full"

Hai loạt phim A Man In FullDead Boy Detectives lần lượt xếp thứ 2 và 3. "Đối mặt với những kẻ thù kiên trì và vụ phá sản bất ngờ, ông trùm bất động sản ở Atlanta phải tìm đường trở lại đỉnh cao khi đế chế của ông bắt đầu sụp đổ" - trích tóm tắt phim A Man In Full trên Netflix.

Dead Boy Detectives là một bộ phim truyền hình hài kịch kinh dị siêu nhiên của Mỹ do Steve Yockey phát triển dựa trên các nhân vật DC Comics cùng tên của Neil Gaiman và Matt Wagner. "Hai con ma tuổi teen kết hợp với một nhà ngoại cảm để phá giải bí ẩn cho những khách hàng siêu nhiên của họ cho đến khi một phù thuỷ hùng mạnh khiến kế hoạch của họ rối tung" - trích tóm tắt phim Dead Boy Detectives trên Netflix.

'Vụ án Asunta' - loạt phim tội phạm của Tây Ban Nha gây sốt Netflix - Ảnh 5.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm