Thành công ngoài mong đợi, Blackpink tuyên bố mở rộng tour diễn vòng quanh thế giới

08/12/2022 12:19 GMT+7 | Kbiz

4 cô gái Blackpink đã công bố ngày cuối cùng trong tour diễn thế giới, và sự thay đổi ở phút chót khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Mới đây, đại diện của YG Entertainment đã đăng một poster thông báo về lịch trình chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của các cô gái Blackpink tại Nhật Bản.

Thành công ngoài mong đợi, Blackpink tuyên bố mở rộng tour diễn vòng quanh thế giới - Ảnh 1.

Blackpink đang gặt hái thành công với tour diễn toàn cầu

Theo tấm poster này, nhóm sẽ tổ chức tổng cộng 4 buổi hòa nhạc tại 2 thành phố của Nhật Bản vào năm tới, bắt đầu với Tokyo Dome vào ngày 8 và 9/4 và kết thúc là Kyocera Dome Osaka vào ngày 3 và 4/6.

Thành công ngoài mong đợi, Blackpink tuyên bố mở rộng tour diễn vòng quanh thế giới - Ảnh 2.

Poster thông báo việc Blackpink mở thêm buổi diễn tại Nhật Bản

Giữa thời điểm đó, cụ thể vào 13/5, Blackpink cũng sẽ gặp gỡ người hâm mộ Singapore vào ngày 13 tại Sân vận động Quốc gia của đất nước này.

Với thông báo này, Blackpink chính thức mở rộng quy mô tour diễn thế giới với tổng cộng 18 buổi diễn tại 11 thành phố ở châu Á.

Một đại diện của YG Entertainment cho biết: "Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, chúng tôi đã xác nhận mở rộng thêm các buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn tại đất nước Nhật Bản. 

Như chúng tôi đã thông báo trước đó rằng concert của nhóm nhạc nữ K-pop có quy mô lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức tại các sân vận động ở châu Á, chúng tôi sẽ mang đến những màn trình diễn phù hợp với vị thế áp đảo toàn cầu đó".

Blackpink đang cực kỳ thành công với tour diễn BORN PINK, không chỉ khiến người hâm mộ khắp thế giới đắm chìm trong âm nhạc của nhóm, mà còn thường xuyên trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội.

Các đêm diễn của Blackpink luôn trong tình trạng "cháy vé" chỉ trong vài phút, thậm chí giá vé còn bị tăng đột biến ở "chợ đen". Cụ thể, giá vé đêm diễn ở Đài Loann (Trung Quốc) bị các bên phe vé báo giá lên tới 12 triệu Won, điều này khiến BLINK vô cùng bức xúc.

Minh Châu (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm