‘Tháng tư là lời nói dối của em’ từng được ‘nhắm’ cho Noo Phước Thịnh

06/08/2018 08:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình Giọng hát Việt lên sóng tối 5/8, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã có những tiết lộ sốc về hit Tháng tư là lời nói dối của em và Chuyện của mùa đông với mối duyên hụt cùng Noo Phước Thịnh. 

Cụ thể, khi nghe phần trình diễn Vẽ của thí sinh Dư Khôi Nguyên, Noo Phước Thịnh cho biết mình cảm thấy một sự kích thích rất lớn phải lấy được một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng trong tương lai. 

Đáp lại, Phạm Toàn Thắng tiết lộ: "Noo hay nhắn tin riêng cho Thắng lắm, bảo có bài nào gửi cho Noo hay không. Nhưng Thắng đã gửi cho Noo tổng cộng 5-6 bài rồi và không có bài nào được chọn hết".

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng từng "nhắm" Noo Phước Thịnh khi sáng tác "Tháng tư là lời nói dối của em" hay "Chuyện của mùa đông"

Trong đó, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng ví dụ 2 sáng tác Chuyện của mùa đông và Cứ thế về sau do Hà Anh Tuấn hát, trước đó đều được gửi cho Noo Phước Thịnh.

"Bài Tháng tư là lời nói dối của em, mặc dù anh Hà Anh Tuấn hát rất thành công và đã đóng đinh với tên tuổi anh, nhưng người đầu tiên Thắng nghĩ đến là Noo Phước Thịnh", nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng chia sẻ. 

Video: Phần chia sẻ thú vị của Phạm Toàn Thắng và Noo Phước Thịnh

Tháng tư là lời nói dối của em được Hà Anh Tuấn phát hành dưới dạng MV vào ngày 14/6/2017, là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc hoành tráng kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn. 

Ca khúc được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản mang tên Lời nói dối tháng tư. 

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng từ 'Chạy mưa' đến 'Nắng cực'

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng từ 'Chạy mưa' đến 'Nắng cực'

Bản chính thức của ca khúc "Nắng cực" mà Phạm Toàn Thắng sáng tác đã được phát hành trong vài ngày qua và đang gây chú ý.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm