Tham dự sự kiện hậu ra tù, Seungri táo bạo nhắc đến G-Dragon

23/01/2024 19:40 GMT+7 | Kbiz

Cựu thành viên Big Bang Seungri đã khiến nhiều người khó chịu khi bất ngờ nhắc đến trưởng nhóm G-Dragon tại một bữa tiệc được tổ chức ở nước ngoài.

Gần đây, mạng xã hội xôn xao khi rất nhiều bài đăng gồm các video về cựu thành viên Big Bang Seungri tại một sự kiện ở nước ngoài bắt đầu được chia sẻ trên nhiều trang cộng đồng trực tuyến.

Tham dự sự kiện hậu ra tù, Seungri táo bạo nhắc đến G-Dragon - Ảnh 1.

Trong video, có thể thấy Seungri dõng dạc nói vào micro "Một ngày nào đó, tôi sẽ đưa G-Dragon đến đây" trước khi thổi nến trên chiếc bánh chúc mừng sinh nhật được chuẩn bị trong sự kiện. Sau đó anh còn nhảy theo bài GOOD BOY của G-Dragon & Taeyang.

Dù chưa rõ thông tin chi tiết về sự kiện nhưng có thể thấy Seungri đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, chụp ảnh và nhảy múa cùng rất nhiều người, trong đó có cả những fan cầm theo lightstick của Big Bang.

Tham dự sự kiện hậu ra tù, Seungri táo bạo nhắc đến G-Dragon - Ảnh 3.

Sau khi xem những bức ảnh và video, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi ngán ngẩm về để lại hàng loạt bình luận như "Anh ta vẫn chưa có được bài học thích đáng", "Chà, tôi không thể tin được là anh tại lại tham dự sự kiện cơ đấy", "Đừng quên vụ Burning Sun nhé", "G-Dragon cần phải kiện tên đó đi", "Tôi rất sốc khi Seungri vẫn có người hâm mộ trong video"…

Tham dự sự kiện hậu ra tù, Seungri táo bạo nhắc đến G-Dragon - Ảnh 4.

Cư dân mạng đồng cảm với G-Dragon và chỉ trích Seungri.

Tham dự sự kiện hậu ra tù, Seungri táo bạo nhắc đến G-Dragon - Ảnh 5.

Cựu nam thần tượng K-pop liên quan đến các bê bối về ma túy, quay phim và phát tán bất hợp pháp, trốn thuế, thông đồng với cảnh sát và chiêu đãi tình dục trong năm 2018 – tất cả đều liên quan đến Burning Sun – cơ sở kinh doanh liên kết với Seungri.

Kết quả là Seungri phải đối mặt với rắc rối pháp lý và vào tháng 3/2019, anh tuyên bố giã từ làng giải trí thông qua Instagram cá nhân. Cựu thành viên Big Bang bị truy tố vào tháng 1/020 và phải đối mặt với phiên tòa xét xử của tòa án quân sự sau khi nhập ngũ vào tháng 3 cùng năm.

Seungri bị kết tội với 9 tội danh, bao gồm vi phạm pháp luật liên quan đến xử phạt hành vi mại dâm, đánh bạc, vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối, vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm liên quan đến bạo lực tình dục, vi phạm Vệ sinh thực phẩm… nhưng chỉ phải nhận bản án được xác nhận là 1 năm 6 tháng tù.

Tham dự sự kiện hậu ra tù, Seungri táo bạo nhắc đến G-Dragon - Ảnh 7.

Kể từ khi ra tù cho đến nay, thỉnh thoảng có vài tờ báo đưa tin về cuộc sống cá nhân của anh, bao gồm tin đồn về việc hẹn hò các hotgirl mạng, "bắt cá hai tay" hay các mối quan hệ ở nước ngoài.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm