2 ‘mảnh’ Big Bang G-Dragon và Daesung sẽ về chung nhà?

24/12/2023 17:19 GMT+7 | Kbiz

Có khả năng một nhóm nhỏ mới của Big Bang sẽ được ra đời trong tương lai.

Thời gian gần đây, người hâm mộ Big Bang đã trải qua quãng thời gian buồn bã khi tất cả 4 thành viên đều đã rời YG Entertainment để tìm kiếm bến đỗ riêng. Người cuối cùng rời đi chính là trưởng nhóm G-Dragon sau thông báo chính thức rằng nam thần tượng đã chia tay công ty chủ quản sau 17 năm đồng hành.

2 ‘mảnh’ Big Bang G-Dragon và Daesung sẽ về chung nhà? - Ảnh 1.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi G-Dragon được xóa bỏ mọi cáo buộc liên quan đến ma túy. Cùng lúc đó, truyền thông Hàn Quốc cũng đăng tải thông tin tiết lộ rằng nam thần tượng đã ký hợp đồng độc quyền với Galaxy Corporation và công ty này này đã tiết lộ kế hoạch tương lai của nghệ sĩ mới.

Và có vẻ như công ty này có ý định tạo ra một nhóm nhỏ mới của Big Bang.

2 ‘mảnh’ Big Bang G-Dragon và Daesung sẽ về chung nhà? - Ảnh 2.

Theo báo cáo gần đây, Galaxy Corporation sau khi ký hợp đồng với siêu sao K-pop G-Dragon có thể đang tìm cách hỗ trợ các hoạt động nhóm của Big Bang vào năm 2024.

Galaxy Corporation được biết đến chủ yếu với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển AI/metaverse. Tập đoàn cũng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất truyền hình và là công ty sản xuất đằng sau chương trình khá ăn khách của Netflix mang tên Physical:100.

2 ‘mảnh’ Big Bang G-Dragon và Daesung sẽ về chung nhà? - Ảnh 3.

Sau khi chiêu mộ thành công G-Dragon, Galaxy có ý định mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực âm nhạc. Đặc biệt, công ty hiện đang tìm cách thành lập chi nhánh tại Nhật Bản để hỗ trợ cho các hoạt động tại Nhật Bản của nam thần tượng vào năm sau.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng đại diện của Galaxy đã gặp riêng thành viên Daesung của Big Bang để thảo luận sơ bộ về nhiều cơ hội sáng tạo, bao gồm các hoạt động solo cũng như quảng bá nhóm của Big Bang, dấy lên nghi ngờ về một nhóm nhỏ mới.

2 ‘mảnh’ Big Bang G-Dragon và Daesung sẽ về chung nhà? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Daesung hiện được đại diện bởi D-LABEL và chưa có nhiều hoạt động cá nhân kể từ sau khi rời YG.

2 ‘mảnh’ Big Bang G-Dragon và Daesung sẽ về chung nhà? - Ảnh 6.

Hiện tại, các fan của Big Bang đang vô cùng hào hứng trước tin tức này. Ngoài ra, việc "ông hoàng K-pop" G-Dragon khẳng định sẽ sớm trở lại trong năm 2024 với một full album mới hứa hẹn sẽ tạp nên một cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm