Taylor Swift và Travis Kelce có ý định đính hôn vào mùa Hè

12/01/2024 10:24 GMT+7 | Giải trí

Một nguồn tin nói với Page Six rằng Taylor Swift và bạn trai của cô, ngôi sao NFL Travis Kelce, dự định đính hôn vào mùa Hè này.

Có tin rằng cặp đôi này cặp đôi định đính hôn trong mùa Đông nhưng lại hoãn vì "họ không muốn nó có vẻ như là một sự vội vã điên rồ".

Taylor Swift và Travis Kelce có ý định đính hôn vào mùa Hè - Ảnh 1.

Taylor Swift và Travis Kelce

Nguồn tin của cũng cho biết Travis Kelce không quỳ gối trong Ngày lễ tình nhân vì lý do tương tự.

Nguồn tin khẳng định: "Taylor Swift và Travis đã thảo luận về vấn đề này và có một kế hoạch. Nhưng có tin là họ sẽ đính hôn vào tháng 7 nhân 1 năm họ ở bên nhau".

Taylor Swift và Travis Kelce có ý định đính hôn vào mùa Hè - Ảnh 2.

Lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên của Swift (34 tuổi) và Kelce là vào tháng 9 năm ngoái khi cô đến xem anh thi đấu tại Sân vận động Arrowhead trong trận đấu Kansas City Chiefs.

Nhưng Swift sau đó đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn "Nhân vật của Năm" trên tạp chí Time rằng thực sự họ đã hẹn hò từ trước đó.

Cặp đôi dễ thương bắt đầu gặp nhau sau khi Kelce (34 tuổi) nói chuyện trên podcast "New Heights" của anh vào tháng 7 về việc cố gắng - và thất bại - cho Swift số điện thoại của mình tại buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn Eras của cô.

Taylor Swift và Travis Kelce có ý định đính hôn vào mùa Hè - Ảnh 4.

Taylor Swift

"Chúng tôi bắt đầu đi chơi ngay sau đó" - Swift nói với Time. "Vì vậy, chúng tôi thực sự đã có một khoảng thời gian đáng kể mà không ai biết. Tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã tìm hiểu nhau".

Trang Six đưa tin độc quyền vào tháng 12/2023 rằng Kelce đã xin phép cha của Taylor Swift để kết hôn với cô.

Taylor Swift và Travis Kelce có ý định đính hôn vào mùa Hè - Ảnh 5.

Cặp đôi nổi tiếng vừa trải qua kỳ nghỉ lễ cùng gia đình.

Việt Lâm (theo Page Six)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm